Review Mỹ Quỳnh Safari Long An

Mỹ Quỳnh Safari Long An

Những ngày qua Mỹ Quỳnh Safari  là cái tên được tìm nhiều bởi độ hot của nó qua những video quảng cáo, facebook, kiểu như không cần phải đi Phú Quốc cũng có thể xem “người bị nhốt thú xem người” một mô hình bán hoang dã rất hấp dẫn.

Đến đây nhớ hỏi chỗ mua vé đi xem động vật bán hoang dã nha, chứ không đi tham quan thú nhốt trong chuồng cũng vui lắm !

Mỹ Quỳnh Safari Long An
Safari Mỹ Quỳnh Safari Long An

Mỹ Quỳnh Safari là khu vườn thú quy mô lớn đầu tiên ở vùng Tây Nam Bộ, tọa lạc xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, Long An. Vườn thú có diện tích hơn 50ha bao gồm các khu vực vui chơi hấp dẫn như: khu vườn thú và bán hoang dã, khu vườn Bonsai và cá Koi, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, khu công viên nước, khu resort và khu nhà hàng hội nghị.

Giá vé Safari mỹ quỳnh:

– 100.000đ/khách lớn

– 60.000đ/ trẻ em Trẻ em 1m – 1,4m

Chỉ cách cầu vượt củ chi 10km rất thuận tiện cho người dân thành phố và các vùng lân cận trãi nghiệm chuyến tham quan cho các trẻ nhỏ cuối tuần.

Mỹ Quỳnh Safari đang từng bước hoàn thiện các hạng mục, vừa mở cửa tham quan vừa làm hoàn thiện, do đó cũng chưa thật sự hoàn hảo. Cần thêm nhiều thời gian hơn để đi vào hoạt động chất lượng hơn.

– Trãi nghiệm của Admin đang viết bài này: Con đường đất đỏ đang làm dẫn lối vào Safari Mỹ Quỳnh quá bụi, xe ben đang hoạt động lấy đất gần đây nên đi xe máy thì ôi thôi rồi luôn, bụi mù mịt..

Mỹ Quỳnh Safari Long An
Tham quan vườn thú Mỹ Quỳnh Safari Long An

– Đến KDL Safari vào 1 ngày chủ nhật nên khá đông. Mua vé xong thì được xe điện đưa vào trong KDL tại đây bạn có 2 lựa chọn: tản bộ tham quan vườn thú hoặc mua vé xe đạp đôi 50k/chiếc, cọc 50k trả xe thì hoàn tiền ok.

Mình chọn xe đạp đôi 2 người lớn + 1 trẻ em tèng tèng đi tham quan: Nhìn chung vườn thú khá bải bản về đầu tư chuồng trại, nhưng ít động vật.

Không phải hoàng dã  người ngồi trong xe xem hổ ngoài tự nhiên như phú quốc mà thú được nhốt trong mỗi chuồng riêng, quảng cáo nhiều động vật như voi, sư tử, hưu cao cổ nhưng còn thiếu 3 loại này.

– So với KDL Vườn Xoài thì vườn thú Vườn xoài mình trãi nghiệm ok hơn cho các bé. Cây cối ở đây chưa được phát triển xanh mát, nên còn khá nắng và nóng.

– Các thiết kế trang trại, chòi nghỉ và nhà hàng nhìn chung ok nhưng vẫn còn khá nóng. Sau khi tham quan vườn thú xong có lẽ đến giờ trưa nên 2 nhà hàng phục vụ cũng rất đông.

* Ở đây mình thích nhất khu trò chơi trong nhà cho trẻ, mát mẽ và rộng rãi. Phụ huynh có thể ngồi  đây nghỉ mát buổi trưa. Giá vé mỗi trò chơi đồng giá 40.000đ/vé chơi được 1 khu.

* Trãi nghiệm khu hồ bơi: Có 3 hồ bơi – giá vé 100.000đ/khách lớn, 60.000đ/trẻ em.

Mỹ Quỳnh Safari Long An
Hồ bơi Mỹ quỳnh Safari

1/ Hồ bơi lớn – Mỹ Quỳnh Safari Long An

Còn khá nóng vì chưa có cây xanh khu vực này, rong rêu bám nhiều ở hồ bơi nên khi xuống tắm rong rêu nhiều, nhìn lợn cợn rong rêu, khu hồ bơi lớn có các máng trượt theo từng cấp độ cũng khá hấp dẫn.

2/ Biển nhân tạo có sóng – Mỹ Quỳnh Safari Long An:

Theo đánh giá của mình thì cũng ok thích hợp cho trẻ nhỏ và người lớn vui chơi.

3/ Hồ bơi cho trẻ em – Mỹ Quỳnh Safari Long An:

Rộng rãi, thoải mái…

Giữa 3 hồ bơi có chòi gỗ lớn để nghỉ ngơi, ăn uống.

Khu villa – Mỹ Quỳnh Safari Long An: mới xây ít phòng, nhìn chung đẹp.

Tổng quan: Nhìn chung theo thời gian khoảng 1, 2 năm thì mình nghĩ khu Safari này là điểm đến ok hơn sau khi hoàn thiện. Còn trãi nghiệm bây giờ thì chưa thật sự ấn tượng. Đa số toàn nghe quảng bá nhìn ok nên đi 1 lần cho biết.

Điều mình thích nhất vẫn là cách phục vụ tận nơi: đưa đón bằng xe điện giữa các khu tham quan hoàn toàn miễn phí là điểm + cho Safari Mỹ Quỳnh này.