52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0974 919 945 (Hỗ trợ 24/7)
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT dulichvietdu.com

 1. NGUYÊN TẮC CHUNG

Trang thương mại điện tử dulichvietdu.com thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT DU

 1. Mục đích

– Trang mua bán tour du lịch và dịch vụ du lịch trực tuyến.

– Cho phép người dùng mua tour và giao dịch an toàn, dễ dàng với các chính sách bảo mật tiêu chuẩn.

 1. Nguyên tắc

– Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các khách hàng của Công Ty du lịch Việt Du. Mọi người tham gia giao dịch trên dulichvietdu.com có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

– Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web dulichvietdu.com

– Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

– Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia giao dịch trên dulichvietdu.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của sàn giao dịch trên dulichvietdu.com

 1. Quy định chung

– Tên miền: Trang thương mại điện tử có tên miền giao dịch là: www.dulichvietdu.com

– Người dùng: là một Cá nhân hoặc Doanh nghiệp như được định nghĩa dưới đây, và bao gồm bất kỳ người nào duyệt và/hoặc xem Trang web, cũng như bất kỳ người nào đăng bất kỳ quảng cáo nào về tour du lịch, dịch vụ du lịch trên Trang web.

+ ‘Cá nhân’ – Các dịch vụ chỉ được cung cấp cho các cá nhân có khả năng tham gia vào một thỏa thuận có hiệu lực pháp lý theo luật Việt Nam.

+ ‘Doanh nghiệp’ – Các dịch vụ được cung cấp cho các công ty và/hoặc doanh nghiệp. Bất kỳ người nào sử dụng Các dịch vụ với tư cách đại diện cho các doanh nghiệp đó cam đoan rằng mình có thẩm quyền ràng buộc doanh nghiệp vào các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế.

– Công ty có thể sửa đổi Quy chế tùy từng thời điểm vì các lý do liên quan đến luật pháp hay quy định, hoặc để đảm bảo Trang web hoạt động đúng cách thuận tiện và tốt nhất cho khách hàng.

– Nếu Người dùng tiếp tục sử dụng Trang web và/hoặc các dịch vụ Công ty cung cấp trên Trang web sau ngày các sửa đổi bắt đầu có hiệu lực, Người dùng sẽ được cho là đã đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế sửa đổi. Trong trường hợp Người dùng không đồng ý với các sửa đổi, Người dùng không được tiếp tục sử dụng Trang web và/hoặc Các dịch vụ.

– Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

– Hoạt động mua bán dịch vụ du lịch qua dulichvietdu.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

– Công ty không bảo đảm truy cập vào các Dịch vụ được liên tục, không bị gián đoạn hoặc an toàn, và có thể có nhiều yếu tố can thiệp vào hoạt động của Trang web nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty. Trang web và các Dịch vụ được cung cấp “nguyên trạng” và khi có sẵn, không có bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, cho dù công khai hay ngụ ý, và bao gồm nhưng không giới hạn, các bảo đảm về khả năng bán được, sự phù hợp với mục đích, tiêu đề hay không vi phạm.

– Các đề mục và chú thích của Quy chế này được đưa vào chỉ nhằm mục đích thuận tiện trong tham khảo và không xác định, giới hạn, giải thích hoặc mô tả dưới bất kỳ hình thức nào phạm vi và quy mô của bất kỳ điều khoản nào trong Quy chế này.

– Việc Công ty không có hành động nào đối với vi phạm của Người dùng hoặc người nào khác sẽ không cấu thành sự từ bỏ của Công ty đối với quyền hành động xử lý các vi phạm sau đó hoặc tương tự.

– Nếu bất kỳ quy định nào của Quy chế này được xem là vô hiệu hoặc không thể thực thi được, quy định đó sẽ bị xóa bỏ nhưng các quy định còn lại vẫn sẽ được thực thi.

III. Quy trình giao dịch

1.1 Quy trình dành cho khách hàng (“Khách Hàng”)

dulichvietdu.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng có nhu cầu mua chương trình du lịch, dịch vụ du lịch trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin chương trình du lịch và dịch vụ du lịch mà Khách hàng quan tâm, Công Ty du lịch Việt Du còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu Khách hàng,

Khi có nhu cầu đặt các dịch vụ du lịch trên dulichvietdu.com, Khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

 • Tìm kiếm, tham khảo chương trình tour, giá bao gồm, không bao gồm, chính sách bán tour do dulichvietdu.com cung cấp -> Lựa chọn chương trình tour du lịch và dịch vụ du lịch thích hợp để  đăng ký dịch vụ.
 • Sau khi chọn chương trình tour du lịch phù hợp nhu cầu, Khách hàng có thể xem thông tin chương trình tour đã đăng ký và email của khách hàng.
 • Dựa trên thông tin chương trình du lich và các dịch vụ trên dulichvietdu.com, Khách hàng có thể liên hệ với Công Ty du lịch Việt Du trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp để được tư vấn thêm về dịch vụ và các chương trình khuyến mại.
 • Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị dịch vụ: Thanh toán sau khi ký hợp đồng, chuyển khoản qua thẻ tín dụng hoặc thanh toán trực tiếp tại công ty.
 • Khách hàng nhận hợp đồng cung cấp dịch vụ.
 • Thắc mắc, khiếu nại liên quan đến chương trình dịch vụ (nếu có)

1.2  Dành cho nhân viên bán tour ( Công ty du lịch Việt Du )

Khi Khách Hàng đặt tour và các dịch vụ trên Trang Web, Sàn giao dịch dulichvietdu.com sẽ xử lý các booking đặt tour, đặt khách sạn, các dịch vụ du lịch của Khách Hàng và chuyển các booking đã xử lí đến phòng kinh doanh với các chi tiết có liên quan đến dịch vụ du lịch khách hang đã đặ có trong đơn đặt mua hàng của khách hàng thông qua Báo Cáo Hàng Ngày.

Bộ phận bán tour gửi khách hàng chương trình, hợp đồng đến Khách Hàng, tư vấn cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng các thủ tục đặt giữ chỗ.

– Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

+ Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Công Ty du lịch Việt Du và Khách hàng sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.

+ Về phía Công ty, trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Công Ty du lịch Việt Du có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo Quy chế này.

+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Công ty cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch tiện lợi nhưng cũng an toàn cho Người dùng. Tuy nhiên Người dùng cần chủ động phòng ngừa bảo vệ chính mình với các lưu ý sau:

+ Không bao giờ trả tiền trước cho các giao dịch mà không phải nhân viên của Công ty du lịch Việt Du.

+ Khi có thể, yêu cầu Công ty du lịch Việt Du cung cấp các thông tin cần thiết như chương trình tour đã đăng ký, và hợp đồng đã thỏa thuận và ký với Công ty du lịch Việt Du.

Trang thương mại điện tử Công ty du lịch Việt Du

 1. CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT DU
 1. Địa chỉ: 52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình. Tp.Hcm
 1. Văn phòng giao dịch: 16A, Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Q12. Tp.Hcm
 1. Tel: 08 36029711
 1. Email: sales@dulichvietdu.com