Circus Land – Khu vui chơi đẳng cấp Phan Thiết

Circus Land Phan Thiết – Khu vui chơi đẳng cấp Phan Thiết. Công Viên Chủ Đề Mỹ ở Phan Thiết với các trò chơi cảm giác mạnh, xoá tan stress.

Circus Land Phan Thiết – Khu vui chơi đẳng cấp thế giới ở đâu?

Địa chỉ: Bikini Beach, NovaWorld, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.
Số điện thoại: 1900 9394
Circus Land Phan Thiết
Circus Land Phan Thiết

Giá vé Circus Land Phan Thiết – Khu vui chơi đẳng cấp Phan Thiết bao nhiêu?

– Người lớn: 160.000đ – trẻ em 1m – 1m4: 100.000đ

Vé Circus land bao gồm tất cả các trò chơi có trong khuôn viên, vui chơi không giới hạn từ 15h00 – 21h00 các ngày trong tuần. Giá vé không bao gồm trong mùa lễ hội.

Circus Land Phan Thiết – Khu vui chơi đẳng cấp Phan Thiết gồm những trò chơi nào?

Trò chơi đầu tiên phải kể đến đó là Dream Carousel – Giấc mơ bồng bềnh, đây là trò chơi mà bạn nhất định phải thử trong tất cả những trò chơi cảm giác mạnh của khu vui chơi này.

Đây là trò chơi cưỡi ngựa đu quay băng chuyền 2 tầng được trang trí lộng lẫy và màu sắc rực rỡ. Đây chính là cấp độ thử thách thấp nhất tại công viên, chỉ ở cấp độ 1/5. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này giống như tuổi thơ được bố mẹ đưa đi đu ngựa.

Cấp độ thử thách tiếp theo đó là 2/5 – Happy Wheel Vòng quay hạnh phúc. Vì tốc độ quay của vòng quay này khá chậm nên khi ngồi trên đây bạn có thể ngắm trọn vẹn thành phố biển Phan Thiết từ trên cao tuyệt đẹp. Cabin của vòng quay này luôn là phương thẳng  đứng nên mặc dù lên cao tới đâu thì bạn cũng không có cảm giác sợ hãi mà luôn cảm thấy an toàn.

Circus Land Phan Thiết

Tại Circus Land thì Happy Wheel là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất vì mức độ an toàn của nó, bên cạnh đó còn có thể checkin bởi những góc quay từ trên cao ngắm trọn cả thành phố.

Kraken – Chinh phục quỷ quái hay còn có tên gọi khác là Bạch tuộc bay. Trò chơi này có hình dạng giống như một con bạch tuộc có 5 xúc tu được gắn vào trục trung tâm quay và di chuyển lên xuống một cách ngẫu nhiên, mỗi một đầu xúc tu sẽ cố định 2 ghế cho 2 người ngồi. Trò chơi cảm giác mạnh với mức độ thử thách là 3/5 này sẽ đưa bạn đến với một trải nghiệm thật là vui nhộn.

Let’s Fly – Bay lên nào là một trò chơi khá thú vị và rất phù hợp với những ai yêu thích trò chơi cảm giác mạnh. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được ngồi lên một chiếc ghế kahs giống xích đu có thắt dây an toàn, những chiếc ghế này sẽ bay lên lượn xuống trong không trung và quay vòng quanh bầu trời. Cảm giác sảng khoái khi bay giữa không trung sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng vào ngày cuối tuần, tuy nhiên trò chơi này chỉ phù hợp với những người thích phiêu lưu mạo hiểm và không phù hợp với trẻ em.

Circus Land Phan Thiết
Circus Land Phan Thiết

5. Chuyến tàu xuyên không – Space train

Trò chơi này sẽ phù hợp hơn với những người thích cảm giác mạnh và độ thử thức lên đến 4/5. Tham gia trò chơi chuyến tàu xuyên không giúp bạn trải nghiệm cảm giác mạnh khi được kéo lên độ cao 11m và bị thả trôi xuống với tốc độc cao bằng quán tính. Hơn nữa với đường ray có chiều dài lên tới 250m được thiết kế với những cú ngoặt đột ngột, sườn dốc và cả lộn ngược, bạn sẽ được tận hưởng sự mạo hiểm kích thích tột cùng.

6. Đĩa bay ảo ảnh – UFO frenzi

Tại Circus Land Novaword, trò này có mức độ thử thách 4/5, là trò chơi có cảm giác mạnh khá phổ biến. Đĩa bay ảo ảnh bao gồm một bàn xoay lớn có thể tự quay và trượt qua lại theo đường ray hình lưỡi liềm. Cũng giống như trò chuyến tàu xuyên đêm nhưng chơi trò này, bạn sẽ ngồi trên rìa của bàn xoa và tận hưởng cảm giác bay với tốc độ cao trên bầu trời cực yomost.

7. Cánh quạt quyền năng – Power swinger

Trò chơi cuối cùng tại Circus Land Phan Thiết mà HaloTravel muốn giới thiệu cho bạn chính là cánh quạt quyền năng. Đây cũng là trò chơi có cấp độ thử thách cao nhất tại khu vui chơi Circus Land, tận 5/5. Giống như tên gọi của nó – Cánh Quạt Quyền Năng, trò chơi mạo hiểm này có hình dáng cây quạt, chỉ cần nhấn nút khởi động, mọi thứ bắt đầu quay vù vù. Tận hưởng nỗi sợ với sự sảng khoái vô tận sẽ là một trải nghiệm cực kỳ khó quên đối với bạn khi chơi trò này.

 

Circus Land Phan Thiết
Cánh quạt đa năng

Nếu bạn đi du lịch Phan Thiết nên trãi nghiệm dịch vụ vui chơi tại Circus Land Phan Thiết, nơi đây sẽ giúp bạn quên đi những giây phút mệt mỏi, lấy lại năng lượng.

Hướng dẫn đến Circus Land Phan Thiết

  • Nếu bạn đi xe du lịch bằng đường cao tốc Phan Thiết, thì lúc ra hết cao tốc gặp ngã tư giao Quốc Lộ 1A bạn đi thẳng thì đến Khu Novaworld. Đây là khu vực Novaworld có rất nhiều dịch vụ để trãi nghiệm như: Công Viên Khủng Long, Công Viên Nước, safari Cafe, con Tàu Kỳ Quan Wonder Ark, khu Bikini beach, khu Bar biển và nhà hàng View sang bao đẹp.

>>> Xem thêm: Tour Mũi Né 2 ngày 1 đêm – Resort  4 sao chất lượng