Thung Lũng Những Vị Thần – GOD VALLEY DALAT

GOD VALLEY Thung Lũng Các Vị Thần

Địa chỉ: Tổ 19 thôn 1, Tà Nung, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 670000
Số điện thoại: 0989 159 243

God Valley Thung Lũng Các Vị Thần đưa vào hoạt động tháng 3/2024. Thu hút rất nhiều khách du lịch vào tham quan với các mô hình siêu to khổng lồ mang kỷ lục ghi ness. Hứa hẹn sẽ là điểm đến mới đầy ấn tượng cho du khách khi đến với thành phố ngàn hoa. Nơi đây không chỉ sở hữu cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng mà còn mang đến những trải nghiệm độc đáo với mô hình thần thoại cử động lớn nhất thế giới.

GOD Valley - Thung Lũng Các Vị Thần
GOD Valley – Thung Lũng Các Vị Thần

God Valley Thung Lũng Các Vị Thần như một công viên chủ đề mô tả các vị thần thoại Hy Lạp, các loài vật linh thiêng với công trình về mô hình mô phỏng có quy mô lớn. Điểm nhấn của Thung lũng các vị thần là các bức tượng thần thoại độc đáo có khả năng cử động bằng công nghệ 3D kết hợp với chuyển động cơ khí tạo ra những mô hình giống hệt phiên bản trong các bộ phim thần thoại, tạo nên hiệu ứng sống động và thực tế.

Với những mô hình như: Thần Rùa, Thần Rồng, Thần Nước, Thần Rừng, Thần Tình yêu… có kích thước khổng lồ. Các mô hình thần thoại được thiết kế tỉ mỉ, sống động mang một đẳng cấp du lịch một điểm du lịch mới cho du khách trong năm 2023.

Trong đó, Thần Rùa cao nhất khoảng 12 m, nặng khoảng 2 tấn, có thể cử động chân, tay, mắt, đầu và miệng cùng với âm thanh kêu gầm, tạo nên hiệu ứng sống động. Thần Rùa được xem như hóa thân của các vị thần, là sự kết hợp của trời và đất với nhiệm vụ mang trên lưng lâu đài của sáu vị vua từng cai trị và chiếm trị thế giới, tượng trưng cho sáu yếu tố: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, Khí. Đây cũng là mô hình vị thần được yêu thích nhất tại Thung lũng các vị thần.

GOD Valley Thung Lũng Các Vị Thần
GOD Valley – Thung Lũng Các Vị Thần

Thần Rồng cũng khá hoành tráng với chiều dài khoảng 30 m, cao 7 m, có thể lắc đầu, vẫy cánh.

Vị thần được các cặp đôi tìm đến nhiều nhất là Thần Tình yêu, là biểu tượng của sự thuần khiết và tình yêu vô điều kiện, có thể mang lại may mắn cho tình yêu của mọi người.

GOD Valley Thung Lũng Các Vị Thần
GOD Valley – Thung Lũng Các Vị Thần

Khung cảnh thiên nhiên hòa quyện cùng những mô hình thần thoại tạo nên một bức tranh huyền bí và ấn tượng. Phong cách chủ đạo của khu vực này là Viking, Hobbit và Tiên, mang đến một không gian độc đáo và hấp dẫn. Nơi đây có những chú lùn đáng yêu sống trong ngôi làng ẩn mình giữa những đồi cỏ xanh mướt thơ mộng và yên bình.

Đừng bỏ lỡ chuyến tham quan Đà Lạt với những điểm du lịch Đà Lạt mới nhất trong  năm 2024 này. Hãy liên hệ Du lịch Việt Du để được thiết kế các chương trình hấp dẫn nhất bạn se tha hồ chexin chụp hình các điểm du lịch trong God Valley Thung Lũng Các Vị Thần.

Du lịch Việt Du chuyên thiết kế tour du lịch Đà Lạt dành cho khách đoàn tham quan God Valley Thung Lũng Các Vị Thần, chương trình chất lượng, các điểm tham quan mới nhất hiện nay, thưởng thức không khí mát mẽ Đà Lạt với giá rẻ bất ngờ.