Safari Cafe Phan Thiết – Safari bán hoang dã Phan Thiết

Safari Cafe Phan Thiết với diện tích 15ha, Safari bán hoang dã Phan Thiết với mô hình động vật Châu Phi thu nhỏ giữa lòng Thành Phố Phan Thiết.

Safari Cafe Phan Thiết ở đâu?

Địa chỉ: Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Safari Cafe Phan Thiết
Safari Cafe Phan Thiết

– Nằm trong khuôn viên khu phức hợp Novaworld với các tổ hợp khu nhà thương mại, khu vui chơi Circus land, khu công viên nước Water park, công viên khủng long Dino Park, khu trò chơi dân gian Amzonpark.

Khi đến với Safari Cafe mỗi du khách sẽ trở thành một nhà du hành đến với vùng sinh thái bán hoang dã gồm 100 cá thể động vật gồm những loài hấp dẫn như Hươu cao cổ, ngựa vằn, linh dương các loại, bò sừng dài…; trải nghiệm không gian café, ẩm thực theo phong cách thảo nguyên với những bất ngờ và ưu đãi hấp dẫn: Vé tham quan bao gồm 01 soft drink cho trải nghiệm thêm trọn vẹn.

Safari Cafe Phan Thiết
Safari Cafe Phan Thiết

Hóa thân thành “nhà du hành” khám phá thế giới các loài động vật ăn cỏ được sinh trưởng tự do trong không gian bán hoang dã, Cafe lầu cao cùng các chú hươu cao cổ vô cùng dễ thương, thân thiện.

Bên cạnh đó, du khách có thể cho các loài thú ăn hay đi xe đầu kéo vòng quanh khu sinh thái với diện tích 15 ha. Đến với Safari Cafe, du khách không chỉ được tham quan, thư giãn mà còn được “chữa lành” khi tiếp xúc và tương tác với động vật, thiên nhiên.

Safari Cafe Phan Thiết
Safari Cafe Phan Thiết

– Khi đến tham quan Safari Phan Thiết quý khách có thể chọn di chuyển bằng xe đầu kéo độc đáo với giá 50.000đ/khách, hoặc tản bộ.

Giá vé Safari Cafe Phan Thiết bao nhiêu?

– Khách lớn: 140.000đ, trẻ em 1.05.000đ, giá vé đã bao gồm 01 chai nước suối.

hấp dẫn, là điểm lý tưởng trong mọi dịp cuối tuần cha mẹ thưởng cho con sau những ngày học tập chăm chỉ.

Hướng dẫn tham quan Safari Cafe Phan Thiết

– Hết cao tốc Phan Thiết, chạy thẳng 1 đường từ hướng Cao tốc ra xuống khu Novaworld tầm 7km, đến đây bạn có thể tham quan Safari Cafe  kết hợp với tham quan Công Viên Khủng Long Dino Park.

Công Viên Khủng Long Phan Thiết Dinopark ở đâu?

Công Viên Khủng Long Phan Thiết Dinopark nằm trong tổ hợp Novaworl Phan Thiết: Nơi đây bao gồm Bikinibeach, Công Viên Khủng Long, Khu trò chơi dân gian, Sở thú mini Cafe.

Công Viên Khủng Long Phan Thiết Dino Pack
Công Viên Khủng Long Phan Thiết Dino Pack

Công Viên Khủng Long Phan Thiết Dinopark: là công viên khủng long ngoài trời hoang dã lớn nhất Việt Nam với quy mô 2,5ha. Đến đây có rất nhiều loài khủng long siêu to khổng lồ, khủng long cổ dài, khủng long bạo chúa, khủng long bay,…công viên khủng long với gần 100 mô hình khủng long động, với đa dạng chủng loại từ khủng long ăn cỏ hiền lành cho tới các “quái vật” thời tiền sử đã từng thống trị trái đất .

Xem thêm: Tour Phan Thiết tham quan Công Viên Khủng Long