Vườn dâu tây Đà Lạt Uy Tín

Vườn dâu tây Đà Lạt xuất hiện ngày càng nhiều, hiện tượng chèo kéo của “cò” cũng phổ biến hơn, do đó, du khách khi đến Đà Lạt có thể gặp phải tình trạng lừa đảo. Chính vì vậy, việc cần chắt lọc thông tin, tham khảo những vườn dâu uy tín trước khi tham quan là hết mực cần thiết.

Vườn Dâu Nhật Bản công nghệ cao

Địa chỉ: Trên đường vào núi Langbiang – Đà Lạt.

Hotline: 088 6102327 (Xu), 0919602327 (Phượng) Quý khách vui lòng gọi trước để được hướng dẫn đường vào vườn Dâu.

Vườn Dâu Tây Đà Lạt này được trồng theo công nghệ Nhật Bản tọa lạc tại huyện Lạc Dương, Lâm Đồng. Vườn Dâu có diện tích lên đến 8000m2 có thể nói đây là vườn Dâu Tây công nghệ cao có diện tích lớn nhất thành phố Đà Lạt hiện nay, quanh năm nơi đây luôn tràn ngập mùi thơm của những hàng Dâu Tây chín mọng tuyệt đẹp.

Vườn dâu tây Đà Lạt
Vườn dâu tây Đà Lạt

Vườn Dâu Tây Minh Hải

Tọa lạc tại xã Tà Nung, vườn dâu Minh Hải với đa dạng các giống dâu từ: Monterey, Albion, Sweet Charlie… được trồng theo phương pháp hữu cơ, đem đến cho khách hàng những quả dâu thơm ngon, siêu to, bổ dưỡng và đạt chất lượng.

Khu tham quan vườn dâu có dàn treo cao 2 tầng . Khi vô vườn dâu bạn được tham quan và ăn thử miễn phí. Bất kể bạn đi 1 người hay nhóm đông người đều được vườn tiếp đón nồng nhiệt bởi anh chủ vườn nhiệt tình, hiếu khách.

Vườn dâu tây Đà Lạt
Vườn dâu tây Đà Lạt

Vườn dâu Thắng Thịnh

Địa chỉ: Tiểu khu 145, khu phố Đăng Lèn, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng

Vườn dâu tây Đà Lạt này thường được khách ghé thăm gọi bằng cái tên thân thương: “vườn dâu trên không của Đà Lạt”. Với thiết kế giàn cao, những luống dâu nơi đây trông chẳng khác chi các loại quả dây leo, lủng lẳng giữa không gian. Giống dâu Mỹ đỏ rực của vườn dâu Thắng Thịnh chắc chắn sẽ khiến bạn cho những giờ phút tham quan, “check-in” đầy thú vị.

Vườn dâu tây Đà Lạt
Vườn dâu tây Đà Lạt

Vườn dâu Biofresh

Địa chỉ: Khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, Phường 12, Đà Lạt, Lâm Đồng

Thuộc khuôn viên của khu du lịch Hồ Than Thở, vườn dâu Biofresh là một trong những vườn dâu tây Đà Lạt có diện tích lớn với tổng diện tích lên đến 3ha. Có hai giống dâu được nuôi trồng tại đây là dâu tằm và dâu tây giống Pháp.

Vườn dâu tây Đà Lạt sạch Bà Lan

Địa chỉ: 57 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng

Vườn dâu tây Đà Lạt sạch Bà Lan là một trong những vườn dâu tây nổi tiếng của Đà Lạt bởi quy cách nuôi trồng, chăm sóc dâu tây chuẩn sạch. Vườn dâu tây Bà Lan được trồng hoàn toàn trong nhà kính, nằm trong quy trình chăm sóc khép kín, đảm bảo vệ sinh, an toàn và chất lượng cho đầu ra của sản phẩm.

Vườn dâu tây Đà Lạt
Vườn dâu tây Đà Lạt

Vườn dâu Phước Lộc

Địa chỉ: 159A Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng

Vườn dâu Đà Lạt Phước Lộc là điểm đến tham quan vườn dâu lý tưởng của Đà Lạt. Ghé thăm nơi đây, bạn không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng những vườn dâu lúc lỉu quả thú vị, mà còn có cơ hội tham quan cả vườn cà chua với các giống đa dạng như: cà chua chocolate và cà chua cherry.

Vườn dâu Nhật tại Đà Lạt

Địa chỉ: 162 Thánh Mẫu, Phường 7, thành phố Đà Lạt.

Vườn dâu tây Đà Lạt này chủ yếu trồng dâu tây giống Nhật bản. Dâu ở đây được trồng trên các giàn thủy canh, cách mặt đất tầm 1 mét. Những quả dâu Nhật to mọng, đỏ tươi lấp ló dưới những tán lá xanh mởn chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú không thôi.

Vườn dâu tây Đà Lạt
Vườn dâu tây Đà Lạt

Vườn dâu Hiệp Lực

Địa chỉ: Khoảnh 17 – TK 144B Vòng Lâm Viên, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Thuộc khu sinh thái Hiệp Lực, vườn dâu Hiệp Lực là một trong những vườn dâu Đà Lạt chất lượng với các giống dâu Pháp, dâu New Zealand. Dâu tây ở vườn được trồng theo phương pháp sinh học, không sử dụng các loại thuốc trừ sâu.

Vườn dâu tây Đà Lạt
Vườn dâu tây Đà Lạt

Vườn dâu chú Hùng

Địa chỉ: 143 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng

Vườn dâu chú Hùng từ lâu đã là một trong những vườn dâu tây Đà Lạt uy tín, được rất nhiều du khách lựa chọn khi ghé thăm Đà Lạt. Đến nơi đây, bạn có thể tìm hiểu cả về dâu ta lẫn giống dâu Pháp quả lớn, đỏ mọng. Dâu nơi đây vừa được trồng ở ngoài trời, vừa được nuôi trồng cả trong khu nhà kính. Chính vì thế, bạn có thể tham quan vườn cả trong những ngày mưa. Ngoài việc được tham quan, hái dâu tại vườn, bạn còn có cơ hội đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên xanh ngát của nơi đây.

Trên đây là 1 số vườn dâu Tây uy tín tại Đà Lạt, nếu bạn đi du lịch Đà Lạt thì nên tham khảo trước rồi hãy đi nhé.

Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm của DL Việt Du thường cho khách ghé tham quan Vườn dâu sạch Công Nghệ.