52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
 • Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ – Khách sạn 3 – 5 sao Cần Thơ
 • Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ – Khách sạn 3 – 5 sao Cần Thơ
 • Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ – Khách sạn 3 – 5 sao Cần Thơ
 • Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ – Khách sạn 3 – 5 sao Cần Thơ
 • Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ – Khách sạn 3 – 5 sao Cần Thơ
 • Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ – Khách sạn 3 – 5 sao Cần Thơ
 • Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ – Khách sạn 3 – 5 sao Cần Thơ
 • Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ – Khách sạn 3 – 5 sao Cần Thơ
 • Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ – Khách sạn 3 – 5 sao Cần Thơ

Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ – Khách sạn 3 – 5 sao Cần Thơ

Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ – Khách sạn 3 – 5 sao Cần Thơ

Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ cùng DL Việt Du khám Phá tuyến du lịch Mỹ Tho – Cần Thơ. Lưu trú khách sạn từ 3 – 5 sao cao cấp.

 1. Trước hết, có thể kể câu ca dao quen thuộc đã trở thành biểu tượng khi nói về đất Cần Thơ:

Cần Thơ gạo trắng nước trong

Ai đi đến đó lòng không muốn về

 1. Với Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ này. Quý khách sẽ có dịp tham quan và tìm hiểu những nét đặc trưng của vùng quê sông nước: Hệ thống sông Mêkông với những kênh rạch chằng chịt, chợ nổi trên sông, vườn cây trái bốn mùa … tìm hiểu con người Miền Tây, ẩm thực, văn hóa, phong cảnh sông nước.
 2. Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ mà chất lượng với dịch vụ Tour bao tốt cho quý khách khi tham gia tuyến Miền Tây. Khám phá Con người Miền Tây với Phương Tiện Thuyền là chính bởi quanh năm ở với Sông Nước. Đây cũng là nét đặc trưng của Vùng Miền Tây.
 3. Qúy khách được hòa nhập với cuộc sống của người Miền Tây khi trãi nghiệm thực tế trên những chiếc Thuyền nhỏ lênh đênh giữa Miền Sông Nước Bao la trong Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ.
 4. Hiện tại du lịch Tuyến Miền Tây đang kích cầu Nội Địa dành cho khách đoàn, các hệ thống phòng đang giảm giá tốt nhất để thu hút khách hàng. Đây cũng là dịp hiếm có khi đi Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ trong năm nay.

Điểm tham quan nổi bật Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ:

 • Tham quan Chùa Vĩnh Tràng
 • Cồn Lân: Tham quan lò mật ong, lò kẹo dừa, chèo xuồng ba lá
 • Cơ sở sản xuất kẹo dừa, mỹ nghệ, vườn hoa Tứ Linh “Long – Lân – Quy – Phong”.
 • Nghe nhạc đờn ca tài tử, ăn trái cây theo mùa, uống trà mật ong tại vườn.
 • Đi thuyền trên sông tiền, đi xuồng ba lá khám phá kênh rạch.
 • Ăn tối du thuyền Cần Thơ
 • Đi thuyền tham quan chợ nổi Cái Răng
 • Làng du lịch Mỹ Khánh
 • Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam.

Bảng giá dành cho đoàn 40 khách đi Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Lưu trú Giá tour trọn gói
Khách sạn Mường Thanh 5* 1.850.000đ/khách
Khách sạn Ninh Kiều 4*
1.850.000đ/khách
Đông Hà Fortuneland 4*, Nesta Cần Thơ 4*
1.690.000đ/khách
Khách sạn Ninh Kiều 3* 1.750.000đ/khách
Khách sạn Tây Đô 3*, Khách sạn Hạnh Phúc 3*
1.450.000đ/khách
 1. Chương trình Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm được bao trọn gói:
 2. – Vận chuyển: Xe 45 chỗ Universe đời mới
 3. – Lưu trú: 1 đêm tại Cần Thơ khách sạn 3 – 5 sao.
 4.                  Khách sạn Ninh Kiều 4 sao: https://ninhkieuhotel.vn
 5.                  Khách sạn Mường Thanh 5 sao:http://luxurycantho.muongthanh.com
 6. + Ăn uống: Bao gồm 02 bữa sáng và 03 bữa chính:
 7. – Ăn sáng ngày 1: Cơm tấm, bùn bò, phở, hủ tiếu + cafe, nước ngọt.
 8. – Ăn sáng ngày 2: Buffet tại khách sạn.
 9. – Ăn 03 bữa chính: Cơm phần 5 – 6 món.
 10. – HDV chuyên tuyến Miền Tây dẫn đoàn tham quan suốt tuyến.
 11. – Bảo hiểm suốt tuyến Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ:  60.000.000đ/trường hợp.
 12. – Vé tham quan Chương trình Tour du lịch Miền Tây đã bao gồm trọn gói trong giá Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ.

Ngày 1: Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ ( Mỹ Tho – Cần Thơ)

 1. 06h00: Xe và HDV DL Việt Du đón đoàn tại điểm hẹn. Khởi hành đi Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ, trên đường đến Mỹ Tho, đoàn được HDV Thuyết minh các điạ danh nổi tiếng mà đoàn đi qua, kết hợp các trò chơi vui nhộn trên xe có thưởng.
Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ
Xe 45 chỗ Universe Việt Du đón khách tại điểm hẹn
 1. 07h00: Dùng điểm tâm sáng tại MêKông Rest Stop. Chụp hình với những cảnh đẹp ở đây. Mekong Reststop là trạm dừng cao cấp được thiết kế theo lối kiến trúc mở, hòa mình với thiên nhiên với những nét riêng biệt “Xanh – Sạch – Đẹp”.
 2. 08h30: Tham quan Chùa Vĩnh Tràng là ngôi chùa cổ nhất ở Nam Bộ. Ngôi Chùa lớn và có kiến trúc đặc biệt nhất vùng châu thổ sông Mê Kông, được kết hợp bởi nền văn hóa Việt và Khơ Me cùng với lối kiến trúc Tây Âu độc đáo.
Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ
Tham quan Chùa Vĩnh Tràng
 1. 09h30: Đoàn đến Bến tàu Du lịch Mỹ Tho. Du thuyền trên sông Tiền  ngắm cảnh Tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng. Ngắm nhìn làng nuôi cá bè dọc những cù lao. Thuyền chạy dọc theo bè cá nổi để du khách tìm hiểu cách nuôi cá trên sông của người dân địa phương và ngắm nhìn cầu Rạch Miễu.
Tour-Miền-Tây-2-ngày-1-đêm-giá-rẻ
Đi Tàu tham quan Cồn Phụng
 1. 09h45: Đến cù lao Thới Sơn: Tham quan trại nuôi ong, nghe người dân chia sẻ về nghề nuôi ong và cách chiết xuất những sản phẩm từ ong, thưởng thức trà mật ong và các sản phẩm kẹo mứt của địa phương, ghé tham quan, chụp ảnh tại vườn bưởi da xanh của người dân, hành trình đến thăm nhà dân, nghe và giao lưu đờn ca tài tử Nam Bộ, thưởng thức trái cây theo mùa, khám phá kênh rạch miền tây bằng xuồng Ba lá len lỏi trong con rạch dừa nước rợp bóng mát, ngắm nhìn cảnh sinh hoạt thường ngày của người dân xứ cù lao.
Tour-Miền-Tây-2-ngày-1-đêm-giá-rẻ
Quy trình lấy mật ong tại Cồn Phụng
 1. 11h00: Xuôi dòng sông Tiền đến Cồn Phụng – Bến Tre (Cồn Đạo Dừa): tham quan, tìm hiểu công trình kiến trúc Đạo Dừa, phòng trưng bày một số hình ảnh về danh nhân và các điểm di tích lịch sử của tỉnh Bến Tre. Bảo tàng Dừa – trưng bày nhiều hình ảnh, hiện vật sinh động về cuộc sống, sinh hoạt và văn hoá của người dân xứ Dừa, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ từ cây Dừa, cơ sở sản xuất kẹo dừa – đặc sản nổi tiếng của Bến Tre, hội quán thư pháp, tham quan vườn hoa Tứ Linh “Long – Lân – Quy – Phong”, trại nuôi cá sấu, tham gia các dịch vụ vui chơi: câu cá sấu, câu cá giải trí, cá bú bình sữa, bóng nước (Zorbing), cá massage chân,… các dịch vụ khu trò chơi nước: cầu thăng bằng, đạp xe qua cầu ván, Zipline, đi dây qua hồ …(chi phí tự túc)
 2. 12h00: Dùng cơm trưa taị Nhà Hàng Cồn Phụng với các món ăn đặc sản Miền Tây với món cá Tai tượng chiên xù luôn có trong thực đơn Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ.
Tour-Miền-Tây-2-ngày-1-đêm-giá-rẻ
Cá tai Tượng Chiên Xù cuốn bánh tráng, món ăn không thể bỏ qua khi đi Miền Tây
 1. 13h00: Lên Thuyền khởi hành về đất liền, xe đón đoàn khởi hành đi Cần Thơ.
 2. 16h00: Đến Cần Thơ đoàn làm thủ tục nhận Phòng Nghỉ ngơi. Nếu chọn khách sạn có Hồ Bơi, đoàn tự do tắm hồ bơi thư giản.
 3. 18h00: ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN CẦN THƠ. Quý khách lên du thuyền thưởng thức bữa tối với các món đặc sản Miền Tây trên sông Cần Thơ, cảm giác mát mẻ thoải mái thư giản, giao lưu ca nhạc trên du thuyền Cần Thơ với những giai điệu ca nhạc tài tử Nam Bộ cũng là điểm đặc biệt khi đến Cần Thơ mà Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ phải có.
Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ
Ăn tối trên du thuyền Cần Thơ
 1. 20h30: Đoàn tự do khám phá  phố đi bộ Ninh Kiều, cầu tình yêu, chợ đêm Ninh Kiều.. về khách sạn nghỉ ngơi tự do. Kết thúc ngày 1 Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ.

Ngày 2: Chợ Nổi Cái Răng – Thiền Viện Trúc Lâm – Làng du lịch Mỹ Khánh

 1. 05h30: Đoàn tham xuống bến Ninh Kiều lên thuyền tham quan Chợ Nổi Cái Răng điểm tham quan không thể bỏ qua trong Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ: Xem người dân Miền Tây mua bán trao đổi hàng hóa tấp nập trên sông – một nét đặc trưng của chợ miền sông nước. Quý khách có thể trực tiếp mua trái cây trên thuyền, ăn chè, các món ăn vặt,…
Tour-Miền-Tây-2-ngày-1-đêm-giá-rẻ
Chợ Nổi Cái Răng, nơi giao thương buôn bán, trao đổi hàng hóa.
 1. 07h30: Về khách sạn dùng điểm tâm sáng Buffet tại khách sạn đã bao gồm trong Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ.
 2. 09h30: Trả phòng. Đoàn Khởi hành tham quan:
 3. Căn Nhà màu Tím:  là điểm phim trường, cafe. Toàn bộ căn nhà và khuôn viên vườn 5.000m2 được thiết kế toàn màu tím cùng nhiều cảnh đẹp, lạ thu hút đông khách đến tham quan. Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ sẽ đưa quý khách đến trãi nghiệm thực tế về căn nhà màu tím này.
Căn nhà màu tím cần thơ
Căn nhà màu tím tại Cần Thơ
 1. Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam: Đây là một thiền viện thuộc hàng lớn nhất ở miền Tây Nam Bộ là điểm tham quan không thể thiếu mỗi khi Việt Du có chuyến Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ.
Tour-Miền-Tây-2-ngày-1-đêm-giá-rẻ
Thiền Viện Phương Nam được xem là ngôi Chùa Lớn nhất tại Miền Tây Nam Bộ
 • Chánh điện lợp ngói tám mái theo theo phong cách nhà Trần. Tổ điện lợp ngói bốn mái theo phong cách nhà Lý. Lầu trống và Gác chuông (đại hồng chung nặng 1,5 tấn) được làm theo kiểu tháp chuông chùa Keo ở tỉnh Thái Bình. Đáng chú ý, phần gỗ trong 4 hạng mục này đều là gỗ lim được nhập từ Nam Phi (tổng cộng khoảng 1.000 khối).
 • Bên trong chánh điện, ở giữa là tượng Phật Thích Ca bằng đồng nặng 3, 5 tấn, tạc ở tư thế ngồi và tay cầm cành hoa (niêm hoa vi tiếu); hai bên là tượng Bồ tát Phổ Hiền và Bồ tát Văn Thù. Bên trong Tổ điện là tượng Tổ Bồ Đề Đạt Ma và Trúc Lâm Tam Tổ. Ngoài tượng Phật Thích Ca là được đúc bằng đồng, các tượng thờ khác ở đây đều được bằng tạc bằng gỗ du sam đá vôi có tuổi thọ khoảng 800 năm.
 • Ngoài ra, trong khuôn viên còn có các hạng mục khác như: Quan Âm điện, Di Lặc điện, chùa Một Cột, Giảng đường, Khách đường, Trai đường, Thư viện, phòng Đông y Nam dược, v.v…
 1. 12h00: Dùng cơm trưa tại Làng du lịch Mỹ Khánh: Có diện tích 30 hecta là nơi đến hấp dẫn và là điểm du lịch tiêu biểu có quy mô lớn nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Tham quan vườn cây, vườn thú hoang dã, cùng các trò chơi dã ngoại dân gian như: tát mương bắt cá, đi xe ngựa, bơi thuyền, trò chơi sakuke Mỹ Khánh, đạp xe đạp qua cầu, đu dây, đua heo, đua chó, xiếc thú, câu cá sấu, cấu cá giải trí…( Tự túc chi phí các trò chơi).
 2. 13h00: Khởi hành về TP.HCM, đoàn dừng chân dọc đường mua đặc sản Miền Tây về làm quà.
 3. 17h30: Đến điểm đón ban đầu, HDV gời lời cảm ơn quý khách đã tin tưởng đồng hành cùng DL Việt Du trong chương trình Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ. Kết thúc chương trình du lịch Miền Tây 2 ngày 1 đêm của Công Ty du lịch Việt Du. Hẹn gặp lại đoàn./.

Thực Đơn

 1. - Thực đơn sẽ được gởi trước cho đoàn chọn món trước lúc khởi hành.
 2. - Bao gồm trọn gói 02 bữa ăn sáng và 03 bữa ăn chính, thực đơn được gởi trước lúc khởi hành.

Lưu Trú

 1. - Khách sạn từ 3 - 5 sao: Mỗi phòng 02 khách, loại 1 giường hoặc 2 giường.
 2. - Khách sạn ngay trung tâm Cần Thơ, tiện nghi đầy đủ theo tiêu chuẩn wifi miển phí, máy lạnh, tivi,..có hồ bơi đối với khách sạn 4  sao trở lên.

Giá tour bao gồm

 1. - Vận Chuyển: Xe 45 chỗ Universe đưa đoàn tham quan suốt tuyến.
 2. - Lưu trú: Khách sạn từ 3 - 5 sao: Mỗi phòng 02 khách - 3 - 4 khách, tùy nhu cầu quý khách sắp xếp. Phòng tiện nghi, ngay trung Tâm Cần Thơ, có hồ bơi đối với 4 sao.
 3. - Tham quan: Đã bao gồm trọn gói vé cổng các điểm theo chương trình Tour và tàu tham quan Sông Nước.
 1. - Ăn Uống: bao gồm 02 Bữa sáng và 03 bữa chính.
 1. + Ăn sáng ngày 1: Cơm tấm, Bún mộc, bún bò, hủ tiếu + cà phê, nước ngọt.
 1. + Ăn sáng ngày 2: Buffet tại khách sạn.
 2. - Ăn chính 03 bữa: Cơm phần 6 món ngon
 1. - Hướng dẫn: Nhiệt tình, vui vẻ, kinh nghiệm, nghiệp vụ cao, phục vụ chu đáo.
 1. - Bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch, mức bồi thường tối đa 60.000.000 đồng/người/trường hợp.
 1. - Qùa tặng:
 2. - Khăn thơm trên xe (mỗi ngày 01 khăn)
 3. - Nước chai tinh khiết 500ml/khách/ngày.
 4. - Nón du lịch Việt Du.

Giá không bao gồm

 1. - Ăn uống, tham quan, mua sắm ngoài chương trình.
 1. - Chi phí giặt ủi, điện thoại, nước giải khát trong khách sạn…
 1. - Thuế VAT 10%

Vé dành cho trẻ em

 1. - Từ 5 tuổi trở xuống được miễn phí.
 1. - Từ 06 – 10 tuổi tính ½ vé người lớn (vé tham quan, ăn riêng, chỗ ngồi trên xe, ngủ chung gia đình).
 1. - Từ 11 tuổi trở lên vé và chế độ như người lớn.

Quy định hủy tour

 1. - Khách đăng ký hủy trước 03 ngày khởi hành, phạt 50% tiền tour
 1. - Khách đăng ký hủy tour  trong ngày khởi hành, phạt 100% tiền tour

Ghi chú tour

 1. - Áp dụng cho đoàn 40 khách trở lên. Nếu số lượng ít hơn vui long liên hệ với bộ phận tư vấn để được báo giá chính xác.

Phản hồi từ khách