52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
 • Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm ( máy bay)
 • Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm ( máy bay)
 • Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm ( máy bay)
 • Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm ( máy bay)
 • Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm ( máy bay)
 • Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm ( máy bay)
 • Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm ( máy bay)
 • Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm ( máy bay)

Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm ( máy bay)

4.9/5 - (20 bình chọn)

Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm đi bằng máy bay, về trung tâm hành hương Thánh Mẫu La Vang Thuộc tỉnh Quảng Trị.

Thánh địa La Vang còn được gọi với tên “Vương cung thánh đường Đức Mẹ La Vang” nằm trong khu vực xưa gọi là Dinh Cát (đời chúa Nguyễn Hoàng vào nam thế kỷ XVI vùng này gọi là Dinh Cát tức Dinh xây trên một vùng đất cát có khi gọi là Cát Dinh).

Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm

Thánh Địa La Vang là trung tâm Thánh Mẫu toàn quốc của giáo hội Công giáo Việt Nam. Mỗi năm có hàng triệu người về hành hương kính Đức Mẹ ở nơi linh thiêng này. Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm đáp ứng nhu cầu ngắn ngày cho quý khách.

Xem thêm bài hát một trời La vang

Chương trình Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm  giúp quý khách hành hương kết hợp tham quan du lịch Miền Trung: Huế và Đà Nẵng với các điểm tham quan hấp dẫn, thưởng thức ẩm thực rất ngon, tìm hiểu văn hoá, con người cũng như mua đặc sản về làm quà.

Bảng giá Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm ( Chưa bao gồm vé máy bay)

10 – 14 khách  15 – 19 khách 20 khách trở lên
2.950.000 2.850.000 2.750.000

Giờ bay có thể thay đổi theo quy định của hàng không và tùy ngày khởi hành của quý khách. Công Ty Du Lịch Việt Du sẽ thay đổi chương trình cho phù hợp với giờ bay mới.

– Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm này quý khách được lưu trú khách sạn 3 sao 1 đêm ở huế và 1 đêm ở Đà Nẵng.

Du lịch Việt Du sẽ tư vấn cho quý khách Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm với giờ bay đẹp nhất với chi phí tốt nhất để phù hợp với chương trình đề ra.

Ngày 1: Khởi hành Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm từ Tp.hcm

Sáng: Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ bay ít nhất 2 tiếng để làm thủ tục.
Đại diện công ty Du Lịch Việt Du đón và hỗ trợ Quý Khách làm thủ tục dành cho khách đoàn đi Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm. Thời gian bay 1 tiếng.
Đến sân bay Phú Bài, Hướng dẫn viên đón đoàn khởi hành hành hương Đan Viện Thiên An – một công trình tu viện Công giáo hiếm hoi mang những nét kiến trúc Á Đông. Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm này tuỳ thời gian bay mà chương trình có thể thay đổi điểm tham quan.

12h00: Dùng cơm trưa, làm thủ tục nhận phòng. Nghỉ ngơi.

14h00: Xe đưa đoàn ra Quảng Trị tham quan hành hương Đức Mẹ La Vanglà một thánh địa và là nơi hành hương quan trọng của người Công giáo Việt Nam. Một nhà thờ đã được xây dựng gần ba cây đa, nơi Đức Mẹ đã hiện ra và được Tòa Thánh tôn phong là Tiểu vương cung thánh đường La Vang từ năm 1961. Đây là một trong ba trung tâm hành hương Công giáo được chính quyền Việt Nam hiện nay công nhận.

Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm

17h00: Khởi hành về lại Huế.

18h00: Ăn tối tại Nhà Hàng. Tự do khám phá Huế chỉ 1 đêm trong Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm.

Ngày 2: Huế – Biển Mỹ Khê – Hội An – Đà Nẵng

04h30: Xe đưa đoàn đi lễ tại Nhà Thờ Phủ Cam.

– Nhà thờ Phủ Cam giờ lễ sáng ngày thường: 05:00

– Lễ Chúa nhật ở nhà thờ Phủ Cam: 05:30

Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm
Nhà Thờ Phủ Cam

06h30: Đoàn tản bộ Viếng thăm Nhà Lưu Niệm Đức Hồng Y Thuận: Nhà Lưu Niệm vị Tôi Tớ Chúa, Đức Cố Hồng Y Phanxicô Xavie Nguyễn Văn Thuận là một điểm hành hương ít người biết khi đến Huế. Nơi đây là ngôi nhà mà ngài đã ở khi còn thiếu thời. Hiện nay, bàn thờ của ngài, của thân phụ và chị gái ngài được đặt ở đây, cùng với nhiều tranh ảnh về cuộc đời ngài cũng được trưng bày.

Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm
Nhà Lưu niệm Đức Hồng Y Thuận

07h30: Dùng điểm tâm sáng Buffet tại khách sạn

08h30: Trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn ngoạn cảnh huế, tham quan chợ đông ba, chụp hình với kinh thành huế vì đoàn không có nhiều thời gian và

10h00: Khởi hành đi Đà Nẵng qua đường hầm Hải Vân – hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á, trên đường ngắm Vịnh Lăng Cô – một trong những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam, nổi tiếng với bãi cát trắng dài tới hơn 10 km cùng làn nước biển trong xanh tuyệt đẹp.

12h00: Đến Đà Nẵng. Dùng bữa trưa với đặc sản Đà Nẵng: Bánh Lợn 2 đầu da và Mì Quảng, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm
Đặc sản Bánh Lợn 2 đầu Da

Chiều: Tập trung tại sảnh HDV đưa đoàn đi Biển Mỹ Khê, tự do tắm biển, chụp hình với một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm
Biển Mỹ Khê tuyệt đẹp

17h00: Khởi hành đi tham quan phố cổ Hội An – một thương cảng quốc tế sầm uất, gồm những di sản kiến trúc đã có từ hàng trăm năm trước. Quý khách tham quan Chùa Cầu, Hội quán Phúc Kiến, miếu Quan Công…Một điểm tham quan tuyệt đẹp trong Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm.

Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm
Phố cổ Hội An

18h00: Ăn tối với các đặc sản cao lầu tại Hội An. Sau đó quý khách tự do dạo phố cổ khi ánh đèn lồng được thắp lên.

20h00: Về lại Đà Nẵng, tự do khám phá Đà Nẳng về đêm, như cầu Rồng, cầu Rồng, cầu Sông Hàn, cầu Trần Thị Lý, cầu Thuận Phước…thưởng thức ẩm thực.

Đà Nẵng về đêm
Đà Nẵng về đêm

Ngày 3: Đà Nẵng – Ngũ hành Sơn – Đức Mẹ Sao Biển

07h00: Ăn sáng Buffet tại khách sạn. Trả phòng.

08h30: Viếng tham Đức Mẹ Sao Biển là một tước hiệu cổ xưa dành cho bà Maria, mẹ của Chúa Giêsu. Từ “Sao Biển” xuất phát từ phiên âm tiếng Latinh của tước hiệu Stella Maris, lấy hình tượng sánh ví như Sao Kim.

Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm

10h00: Đoàn có thể chọn 1 trong 2 chương trình sau:

Chương trình 1: Đoàn khởi hành tham quan Ngũ Hành Sơn – quần thể này có 5 ngọn núi đá vôi được gọi theo: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ Hành Sơn mang trong mình nét đẹp rất hùng vĩ với những núi đá nhuốm màu thời gian bởi rêu phong kín cùng với những kiến trúc cổ.

– Dùng cơm trưa tại Nhà Hàng.

Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm
Ngũ hành sơn

Chương trình 2: Tham quan Bà Nà Hills & ăn Buffet trưa tại Bà Nà ( Thêm 900.000đ/khách)

Trong Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm này quý khách nên đi tham quan Bà Nà Hills vì nơi đây rất đẹp, chưa đi bà nà Hills là chưa đến Đà Nẵng.

Tour Hành Hương Đức Mẹ La Vang
Bà Nà Hills

– Nơi quý khách khám phá những khoảnh khắc giao mùa bất ngờ Xuân – Hạ – Thu – Đông trong 1 ngày.  Ngồi cáp treo dài nhất thế giới (gần 6.000m), tham quan Đồi Vọng Nguyệt, chùa Linh Ứng, Thích Ca Phật Đài, khu chuồng ngựa cũ của Pháp, vườn tịnh tâm và đỉnh nhà rông. Tiếp tục ngồi cáp treo đến đỉnh Nghinh Phong, biệt thự Lệ Nim, Lầu Vọng Nguyệt, Cầu Treo Bà Nà và chinh phục đỉnh núi Chúa ở độ cao 1.487m so với mực nước biển để thưởng thức quang cảnh núi rừng Bà Nà và toàn cảnh Đà Nẵng và Quảng Nam trên cao.

-Tham gia các trò chơi phiêu lưu mới lạ, ngộ nghĩnh, hấp dẫn, hiện đại tại khu vui chơi Fantasy Park (các trò hấp dẫn, ngộ ngĩnh như: Vòng quay tình yêu, phi công SKIVER, đường đua lửa, cối xay gió, người nhện, tháp rơi xoay tự do, Xem phim 4D, Công viên khủng long, Bảo tàng tượng sáp…(chi phí trò chơi tự túc)

– Tham quan Cầu Vàng Bà Nà:  điểm nhấn của Bà Nà Hils rất nổi tiếng với Ở giữa cầu có hai bàn tay lớn được tạc từ đá.

14h00: Tham quan mua sắm đặc sản tại Chợ Hàn – Đà Nẵng.

15h00: Xe đưa du khách ra sân bay Đà Nẵng. Kết thúc chương trình tham quan Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm. Hẹn gặp lại quý khách.

* Chương trình Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm có thể thay đổi các điểm tham quan theo yêu cầu của quý khách.

Tour Hành Hương Đức Mẹ La Vang
Tour Hành Hương Đức Mẹ La Vang

Tour Hành Hương Đức Mẹ La Vang trãi nghiệm đoàn tham quan Giáo Xứ Bến Sắn thật tuyệt vời ! Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm này chỉ áp dụng cho khách đoàn từ 10 khách trở lên sẽ được thiết kế tour đi riêng.

Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm không áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn. Chân thành cảm ơn quý khách.

Thực Đơn

- Thực đơn sẽ được gởi cho đoàn trước lúc khởi hành.

Lưu Trú

 1. - Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao (Huế 2 - 3- 4 khách/phòng) – 3 sao (Đà Nẵng 2-3 người/phòng).
 2. - Qui định nhận & trả phòng tại các khách sạn/resort: nhận phòng sau 14H00 và trả phòng trước 12H00 .

Giá tour bao gồm

 1. - Vận Chuyển: Xe du lịch đời mới, tiện nghi phục vụ theo suốt chương trình (16c, 29c, 34, 45c tùy số lượng đoàn)
 2. - Lưu trú: 1 đêm tại Huế và 1 đêm tại Đà Nẵng.
 3. - HDV là người công giáo: Hướng dẫn tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm theo suốt chương trình
 4. - Phí tham quan các điểm có trong chương trình.
 5. - Ăn các bữa theo chương trình: 2 bữa sáng và 5 bữa ăn chính.
 6. - Phục vụ nước chai 0,5l/khách/ngày. Nón DL Việt Du
 7. - Bảo hiểm du lịch trọn gói 60.000.000đ/trường hợp.

Giá không bao gồm

 1. - Vé máy bay khứ hồi TP.HCM – HUẾ/ ĐÀ NẴNG – TP.HCM (Vietnam Air, Vietjet Air, Jetstar Pacific)
 2. - Chi phí bãi biển: dù, võng, tắm nước ngọt…
 3. - Thuế VAT 10%

Vé dành cho trẻ em

 1. - Trẻ em dưới 02 tuổi: miễn giá tour, giá vé máy bay theo quy định của hãng hàng không, Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.
 2. -Trẻ em từ 02 – dưới 05 tuổi: 100 % giá vé máy bay; miễn giá tour. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.
 3. -Trẻ em từ 05 – 10 tuổi: 100 % giá vé máy bay; 50% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến 10 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên Cha, Mẹ nên mua thêm 1 suất giường đơn.
 4. Từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

Quy định hủy tour

 1. - Sau khi đăng ký, thanh toán ít nhất 50% tiền cọc và đóng hết 100% trước  khởi hành 10 ngày.
 2. - Khi đến ngày thanh toán đủ 100% tổng giá trị tiền tour, nếu Quý khách không thanh toán đúng hạn và đúng số tiền được xem như Quý khách tự ý huỷ tour và mất hết số tiền đã đặt cọc giữ chỗ.
 3. - Vé Máy Bay / vé xe lửa / vé tàu cao tốc được xuất ngay sau khi quý khách đăng ký, thanh toán, xác nhận thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh…) và có những điều kiện vé như sau: Không được đổi tên, hoàn vé, hủy vé, thay đổi ngày, thay đổi hành trình.
 4. - Ngay sau khi đặt cọc hoặc thanh toán hoặc trước 15 ngày, nếu hủy mất 10% giá tour + 100% tiền vé máy bay.
 5. - Hủy từ 10 đến trước 8 ngày trước ngày khởi: chịu phí 50% giá tour + 100% tiền vé máy bay.
 6. - Hủy từ 8 đến 6 ngày trước ngày khởi hành: chịu phí 70% giá tour + 100% tiền vé máy bay.
 7. - Hủy từ 5 ngày  trước ngày khởi hành: chịu phí 100% giá tour + 100% tiền vé máy bay.
 8. - Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy 5 ngày trước ngày khởi hành.
 9. - Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua  email, tin nhắn và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
 10. - Các ngày đặt cọc, thanh toán, huỷ và dời tour: không tính thứ 7, Chủ Nhật.
Lưu ý:
 1. Khi đăng ký tour, quý khách mang CMND, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em) hoặc Passport photo. (Có thể mang bảng chính để nhân viên Sales photo lại).
 2. Quý khách có mặt trước giờ bay ít nhất 2 tiếng, hành lý gọn nhẹ khi đi mang theo giấy tờ tùy thân bản chính (đối với khách Việt Nam là chứng minh nhân dân &  Passport  đối với Kiều bào & ngoại quốc).
 3. Trẻ em (dưới 12 tuổi) khi đi du lịch mang theo giấy khai sinh (bản chính hoặc sao y có thị thực) để  làm thủ tục hàng không .Trường hợp không có cha hoặc mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 4. Một số thứ tự, chi tiết trong chương trình; giờ bay; giờ xe lửa; giờ tàu cao tốc có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế của chuyến đi (thời tiết, giao thông…)
 5. Hành lý và tư trang du khách tự bảo quản trong quá trình du lịch .
 6. Vì lý do sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm, Quý Khách vui lòng không mang thực phẩm từ bên ngoài vào nhà hàng, khách sạn. Đối với thức uống khi mang vào phải có sự đồng ý của nhà hàng, khách sạn và bị tính phí nếu có.

Ghi chú tour

 1. - Áp dụng cho đoàn từ 10 khách trở lên

Phản hồi từ khách