Tổ chức Gala Dinner du lịch chuyên nghiệp uy tín và chất lượng

Trong những năm gần đây, tổ chức team building tại các công ty, du lịch hàng năm dường như trở thành một chế độ đãi ngộ không thể thiếu. Chuyến du lịch là khoảng thời gian gắn kết tất cả mọi người trong công ty. Và tổ chức gala dinner du lịch đã trở thành một sợi dây kết nối mọi người lại với nhau. Cùng nhau khám phá những điều tuyệt vời để có một chuyến du lịch đúng nghĩa.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức các chương trình du lịch cho doanh nghiệp nhưng bạn đang phân vân đơn vị tổ chức team building kết hợp gala dinner du lịch uy tín, chất lượng và tận tâm. Hãy liên hệ đến Việt Du Travel – 0915 797 718 – Mr Cường để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất về kế hoạch vui chơi của doanh nghiệp mình.

» Xem thêm Công ty Du lịch Việt Du chuyên tổ chức teambuilding – gala dinner – sự kiện – hội thảo

Tổ chức Gala Dinner du lịch không còn quá xa lạ…

Gala Dinner là một cum từ được ghép từ hai từ tiếng anh. Gala có nghĩa là chương trình, sự kiện. Dinner nghĩa là bữa ăn tối hay tiệc tối. Như vậy bạn có thể hiểu đơn giản là Gala Dinner là bữa tiệc ăn tối có đi kèm các sự kiện hoặc vui chơi để không khí thêm phần sinh đồng hơn.

Việc du lịch kết hợp với Gala Dinner sẽ đem đến cho mọi thành viên có cơ hội kết nối với nhau. Đêm Gala sẽ để lại dấu ấn đặc biệt cũng như kỷ niệm mạnh mẽ trong lòng mỗi người. Hơn nữa buổi gala sẽ giúp lãnh đạo và toàn thể nhân viên gần gũi với nhau hơn.

Thông thường gala dinner du lịch sẽ diễn ra vào dịp cuối năm, giống nhưng một buổi tiệc tổng kết hay là nhiều doanh nghiệp sẽ lựa chọn du lịch team building thường niên để tổ chức gala dinner. Vừa để mọi người hòa vui vào không khí nhộn nhịp, nhìn lại những khoảnh khắc trong năm và khen thưởng những gương mặt nổi bật. Một buổi tối vừa là để chia sẻ, khen thưởng và vui chơi còn gì ý nghĩa hơn.

Những chuyến gala dinner du lịch thường diễn ra 2 ngày 1 đêm và ở những địa điểm du lịch gần khu vực làm việc giúp dễ dàng di chuyển và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cũng tùy vào tình hình của doanh nghiệp, có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi trả một khoản chi phí lớn để nhân viên có 1 kỳ nghỉ dưỡng dài kết hợp chương trình gala dinner hoành tráng.

» Xem thêm nhiều tour du lịch cho khách đoàn kết hợp team building – gala dinner – hội thảo

Tổ chức Gala Dinner du lịch
Việt Du Travel tổ chức Gala Dinner du lịch cho Golden Gate

Tại sao nên tổ chức Gala Dinner du lịch?

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp lựa chọn tổ chức team building kết hợp với gala dinner, dưới đây là những điều Việt Du Travel vạch ra vì sao nên tổ chức Gala Dinner

Tạo khoảng thời gian thư giãn

Như Việt Du Travel đã nói thì chương trình gala dinner du lịch là sự kết hợp của thư giãn, vui chơi và gala dinner. Các thành viên có thể ghé đến tham quan các địa điểm nổi tiếng, thưởng thức các món đặc sản, những tấm hình check in sang – xịn cùng với một bữa tiệc tối ý nghĩa cùng mọi người.

Gala dinner rất đa dạng cách tổ chức, quý công ty có thể đưa ra đề xuất và Việt Du sẽ lên kế hoạch cụ thể phù hợp theo phong cách của mỗi công ty để bữa tiệc trở nên trọn vẹn hơn. Sau đó là cùng nhau nói chuyện, nâng ly để chúc mừng và gắn kết với nhau hơn trong doanh nghiệp. Buổi gala dinne mang lại nhiều ý nghĩa nên hầu hết doanh nghiệp sẽ lựa chọn tổ chức gala dinner kết hợp du lịch cho mọi thành viên trong công ty.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Chi phí cũng là điều mà rất nhiều doanh nghiệp cân nhắc trong mỗi sự kiện. Nhưng hầu hết các công ty đều có một chuyến du lịch thường niên thì các công ty sẽ lựa chọn du lịch + gala dinner. Khi kết hợp như vậy thì sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí không hề nhỏ. Các chuyến du lịch thường tổ chức vào mùa hè cho đến cuối năm, gala dinner cũng vậy. Việc kết hợp như vậy giúp nhân viên có chuyến vui chơi ý nghĩa mà còn tiết kiệm được chi phí.

Thông thường, trong chuyến du lịch sẽ có những bữa ăn và trong đó bữa tối mọi người sẽ tụ tập cùng nhau. Vậy việc kết hợp tổ chức gala dinner du lịch sẽ tối ưu hơn cho chuyến du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí ăn tối.

Nhiều sự lựa chọn độc đáo

Nếu tổ chức một gala dinner theo truyền thống thì sẽ được tổ chức tại nhà hàng hoặc một trung tâm tổ chức sự kiện nào đó. Mọi người sẽ đến giao lưu và ăn tiệc. Còn với một chương trình gala dinner du lịch bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn độc đáo hơn.

Khi đi biển, có thể tổ chức gala dinner du lịch ngoài biển cực thú vị, khi du lịch nghỉ dưỡng tại resort cũng có thể chọn khu vực khuôn viên nhiều cây hay gần bể bơi, là một buổi tiệc ngoài trời lãng mạn và sang trọng. Một chuyến tour kết hợp gala dinner du lịch có hàng nghìn ý tưởng độc đáo và không đóng khung giúp mọi người có một trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Tổ chức Gala Dinner du lịch
Việt Du Travel tổ chức Gala Dinner du lịch cho Công ty CP Tập đoàn Dệt may Dương Huy

Những điều lưu ý khi tổ chức Gala Dinner

Khi tổ chức gala dinner du lịch doanh nghiệp cần lưu ý 6 điều sau:

– Thông báo trước một khoảng thời gian dài với toàn thể mọi người: Chắc chắn dù là một chương trình tập thể nào thì việc đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm là thông báo đến toàn thể mọi người trong tổ chức. Việc thông báo trước một khoảng thời gian dài để mọi người sắp xếp công việc gia đình ổn thỏa.

– Tìm hiểu về đơn vị tổ chức, địa điểm tổ chức chi tiết: Để có một chuyến gala dinner du lịch hoàn hảo, doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ về đơn vị tổ chức, địa điểm tổ chức,… Hãy chắc chắn rằng mọi hoạt động sẽ diễn ra theo lịch trình. Đặc biệt, khi xác định hợp tác hai bên cần có hợp đồng chi tiết.

– Kịch bản phù hợp với đối tượng tham gia: Như đã nói, kịch bản gala dinner du lịch có rất nhiều đều theo một quy trình chung nhưng tùy thuộc vào đối tượng, doanh nghiệp nên chọn kịch bản phù hợp. Nếu là chương trình tiệc cuối năm của doanh nghiệp cần sôi động, náo nhiệt. Nếu là tiệc cho đối tác cần lịch sự, trang trọng nhưng vẫn đảm bảo vui vẻ.

– Kiểm tra âm thanh, ánh sáng trước khi bắt đầu: Trước khi tiệc gala dinner diễn ra, cần có đội kỹ thuật kiểm tra một lượt những thiết bị, hãy chắc chắn tất cả thiết bị đảm bảo hoạt động tốt, không xảy ra vấn đề trong quá trình tổ chức.

– Kiểm soát mọi hoạt động trong bữa tiệc: Nội dung bữa tiệc cần được diễn ra theo đúng chương trình từ thời gian cho đến nội dung. Có thể sẽ có một số thay đổi nhưng không nên khác biệt sẽ ảnh hưởng đến những nội dung phía sau.

– Phổ biến chương trình với mọi người: Có ít doanh nghiệp phổ biến chương trình cụ thể cho mọi người nhưng điều này rất cần thiết. Thứ nhất doanh nghiệp cần phổ biến về ngày du lịch, ngày về, thời gian bắt đầu, di chuyển bằng gì, chơi và ăn ở đâu và buổi tiệc gala dinner du lịch sẽ có những tiết mục gì,….

» Du lịch Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm team building – gala dinner

Tổ chức Gala Dinner du lịch
Việt Du Travel tổ chức Gala Dinner du lịch cho Công ty Golden Lotus

Việt Du Travel – đơn vị tổ chức Gala Dinner chuyên nghiệp

Hiện nay có nhiều đơn vị tổ chức gala dinner nhưng chương trình gala dinner du lịch lại đòi hỏi nhiều vấn đề nên giới thiệu đến bạn Việt Du Travel – đơn vị chuyên tổ chức trọn gói các chuyến du lịch kết hợp gala dinner uy tín nhất. Việt Du Travel tự tin có kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực du lịch kết hợp tổ chức team building – gala dinner – hội thảo – lửa trại cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

– Việt Du đề cao sự uy tín lên hàng đầu, luôn đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mọi kế hoạch được đặt ra chi tiết và đầy đủ nhất để quá trình diễn ra suôn sẻ. Chính vì thế mà hầu hết các doanh nghiệp khách luôn đồng hành với Việt Du Travel nhiều năm.

– Giá thành là điều mà hầu hết các khách hàng đem lên bàn cân so sánh. Việt Du tin rằng luôn để mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Cũng vì lý do này mà tập khách hàng thân thiết gắn bó với Việt Du rất lớn.

– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình: Bạn có bất kỳ thắc mắc nào chỉ cần gọi ngay đến Việt Du Travel sẽ được tư vấn miễn phí. Dù có quyết định “đặt hàng” hay không, Việt Du Travel vẫn cố gắng hỗ trợ hết mình cho bạn.

– Có nhiều ý tưởng mới lạ, phù hợp với mọi yêu cầu: Dù địa điểm tổ chức là ở đâu, với nội dung như thế nào thì chúng tôi vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Ngoài ta, nếu doanh nghiệp có những concept mới lạ thì chần chừ gì mà không gọi ngay đến Việt Du Travel.

– Hỗ trợ tổ chức tour kết hợp gala dinner du lịch: Để tiết kiệm chi phí, bạn hãy đặt ngay tour du lịch kết hợp gala dinner tại Việt Du Travel. Tour giá tốt, có xe di chuyển đời mới, địa điểm lưu trú đạt chuẩn, những địa điểm vui chơi nổi tiếng cùng nhiều dịch vụ khác đi kèm,…

Tổ chức Gala Dinner du lịch
Việt Du Travel tổ chức Gala Dinner du lịch cho Công ty Sao Việt

Cre ảnh Việt Du Travel

✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT DU

➥ Địa chỉ trụ sở chính: 52/2 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
➥ Văn phòng đại diện: 107 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TPHCM
➥ Điện thoại: (028) 36 029 711
➥ Hotline: 0915 797 718
➥ Email: sales@dulichvietdu.com
➥ Website: dulichvietdu.com