Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt với sự thay mới mẽ với các kỳ quan thế giới thu nhỏ, quan cảnh đẹp hơn.

Nguồn gốc về tên gọi:

Vào những năm 30 của thế kỷ trước thì nơi đây có tên gọi là Valley d’Amour, khi Vua Bảo Đại làm quốc trưởng ở xứ này thì đổi tên thành thung lũng Hòa Bình.

Thung lũng tình yêu ở đâu?

Thung lũng tình yêu là một trong top những địa điểm du lịch gần trung tâm thành phố nhất. Từ trung tâm thành phố du khách chỉ mất tầm vài phút đi xe. Du khách sẽ đến được thung lũng tình yêu Đà Lạt.

Thung lũng tình yêu Đà Lạt tọa lạc tại số 7 đường Mai Anh Đào. Thuộc phường 8 của thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5 km. Đây là một khu du lịch tuyệt vời và lý tưởng. Thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến đây để tham quan.

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Giá vé thung lũng tình yêu đà lạt

Giá vé vào cổng của thung lũng tình yêu hiện nay là : 250.000đ/ khách người lớn.

Đọc qua thì có vẻ khá đắt nhưng giá trên đã bao gồm: Vé vào cổng, vé đi tàu lửa hoặc xe điện, đạp vịt quanh khu du lịch và ăn trưa Buffet.

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Thung lũng tình yêu có gì?

Thung lũng tình yêu Đà Lạt có rất nhiều nơi cho du khách khám phá. Không chỉ nơi đây chỉ có núi rừng, thiên nhiên hoang dã. Mà nơi đây còn có rất nhiều thứ khác hiện lên trong mắt du khách. Khi các bạn đến đây như những cặp tình nhân. Những đôi trai gái đang yêu nhau đang le lói hiện lên quanh khu du lịch. Dưới những tán thông, những cảnh hoa hay cánh cổng tình yêu.

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Xem Thêm: Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Sự tích thung lũng tình yêu

Sử sách ghi chép lại vào thập niên 30 của thế kỷ XX. Nơi đây  toàn quyền Đông Dương Varenne. Và các cặp tình nhân người Pháp thường đến đây ngắm cảnh, tâm tình. Vui chơi  tại đây vào những ngày cuối tuần. Trước khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Lãng mạn, hão huyền như trong tranh này. Do đó, người Pháp đã đặt tên thắng cảnh này là Vallée d’Amour. Sau này năm 1953 ông Nguyễn Vỹ làm chủ tịch hội đồng thị xã. Đề nghị đổi từ tiếng Pháp sang tiếng Việt, cái tên thung lũng tình yêu được ra đời. Với ý nghĩa là tình yêu quê hương đất nước.

Các trò chơi ở thung lũng tình yêu Đà Lạt

Thung Lũng Tình Yêu Là địa điểm du lịch lý tường. Tuyệt vời cho các bạn tổ chức cắm trại dã ngoại hoặc tổ chức picnic. Với diện tích của thung lũng lên tới 140 ha tha hồ cho bạn vui chơi. Tại đây có rất nhiều phương tiện hỗ trợ cho bạn tham quandu lịch Đà Lạt. Ở đây có rất nhiều chò chơi như đạp vịt, cưỡi ngựa. Du ngoạn bằng xe Jeep và xe lửa cổ và súng sơn.

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Khi đến với thung lũng tình yêu có rất nhiều cho chơi tha hồ cho du khách lựa chọn. Ngoài ra thung lũng tình yêu Đà Lạt còn có số trò chơi cảm giác mạnh. Những trò chơi này thường thu hút rất nhiều du khách tham gia. Có thể nói thung lũng tình yêu Đà Lạt. Là thiên đường của du lịch dã ngoại và tham gia chơi trò chơi.

Thông tin liên hệ thung lũng tình yêu

Số điện thoại : 0633 382 1448

Trang web của khu du lịch: http://tinhyeumongmo..vn/thunglungtinhyeu

Email khu du lịch: info@tinhyeumongmo.vn

Thời gian làm việc: từ lú 7 giờ cho đến 17 giờ hàng ngày.