Sở thú Zoodoo Đà Lạt

Sở thú Zoodoo có gì mà làm mọi người háo hức đến vậy? Một địa điểm du lịch khá xa trung tâm thành phố nhưng lại cực thu hút khách du lịch đà lạt gần xa trong thời gian gần đây

Sở thú Zoodoo
Sở thú Zoodoo

Địa chỉ sở thú Zoodoo Đà Lạt

Cách trung tâm thành phố Festival Hoa khoảng 40km sở thú Zoodoo có địa chỉ tại xã Đa Nhim huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng nằm trên tỉnh lộ 723 con đường gắn Hoa và Biển giữa Đà Lạt và Nha Trang.

Sở thú Zoodoo
Sở thú Zoodoo

Đường đi

Dù nằm xa trung tâm nhưng đường đi đến vườn thú Zoodoo lại khá đẹp, hai bên đường là những rừng thông vô cùng mát mẻ, với những người lãng mạn thả hồn trong gió thì chỉ phút chốc là đã đến nơi rồi.

Sở thú Zoodoo
Sở thú Zoodoo

Chi tiết đường đi bạn có thể đi theo hướng sau nếu đi từ chợ Đà Lạt

Từ chợ bạn đi qua cầu và quảng trường Lâm Viên tới đường Yersin, đường Quang Trung và đi thẳng theo đường Phan Chu Trinh, rẽ tay trái vào đường Chi Lăng đến đường Mê Linh đi thẳng đến đường Ngô Gia Tự thuộc tỉnh lộ 723 và cứ đi thẳng nhìn bên tay phải sẽ thấy Sở Thú.

Sở thú Zoodoo
Sở thú Zoodoo

Giá vé Zoodoo Đà Lạt và các lưu ý

Rất nhiều người gọi đến công ty chúng tôi để biết giá vé chính xác của sở thú, sau đây là bảng giá mới được chúng tôi cập nhật cho bạn tham khảo.

Giá vé tham quan

  • Người lớn:100.000đ
  • Trẻ em: 50.000đ
  • Trẻ em cao dưới 90cm được miễn phí
Sở thú Zoodoo
Sở thú Zoodoo

Đặt vé Zoodoo Đà Lạt

Để đặt vé bạn gọi tới số 0997.111.199 và nên hỏi trước xuất của mình tham quan vào lúc mấy giờ nhé.

Các lưu ý khi đến tham quan

Đến tham quan nơi đây bạn nhớ nhắc nhở mọi người không nên gây ồn, chọc phá các con thú,

Ngoài ra sở thú cũng hạn chế số lượng khách tham quan để dành thời gian cho các con thú được nghỉ ngơi

Các mốc giờ tham quan của sở thú như sau: 9AM – 10AM – 11AM – 1PM – 2PM – 3PM – 4PM.

Sở thú Zoodoo
Sở thú Zoodoo

Các khu vực ở Sở thú Zoodoo

Ngoài tham quan sở thú bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống nơi đây qua những khu vực sau:

Zoodoo Camping

Là khu vực cắm trại mà chủ nhân sở thú dành cho du khách, nếu ý tưởng cắm trại vừa loé lên ngay lập tức vì quá yêu cảnh vật nơi đây thì bạn cũng không cần phải lo lắng gì vì ở đây có tất cả mọi thứ thiết yếu cho bạn như:

  • Lều
  • Củi
  • Bếp Lò
  • Toilet

Xem thêm: Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Nếu chưa chuẩn bị thức ăn thì bạn cũng có thể liên hệ ở vườn thú.

Zoodoo Cafe

Nếu đến sớm và chưa tới suất tham quan của mình bạn có thể thưởng thức một trong 30 món đồ uống hấp dẫn của Zoodoo cà phê từ một ngôi nhà trên cao theo menu dưới đây.

Nếu là một người yêu động vật chắc chắn bạn sẽ rất thích những con vật vừa lùn vừa ngộ nghĩnh có tại nơi đây, điều mà trước giờ bạn chỉ thấy nó xuất hiện trên Tivi mà thôi.

Đa số các đánh giá về sở thú này đều khuyên các gia đình có con nhỏ nên cho trẻ tới đây để giúp chúng gần gũi với tự nhiên hơn, có thể thản nhiên vui đùa chơi cùng những con lạc đà, cừu lông và ngựa lùn.

Điểm hấp dẫn tiếp theo của sở thú nơi đây là từ khi xây dựng chưa có một cây thông nào bị chặt giúp giữ được vẻ tự nhiên sẵn có.