Nhà úp ngược Vũng Tàu

Nhà úp ngược Vũng Tàu ở đâu?

Địa chỉ: Số 66 Cô Giang, phường 4, thành phố Vũng Tàu

Giá vé tham quan: 40.000 đồng/người

Giờ mở cửa: Từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối.

ngoi nha up nguoc vung tau 7
Nhà úp ngược Vũng Tàu

Nhà úp ngược Vũng Tàu có gì hót?

Mô hình nhà úp ngược không còn xa lạ trên thế giới và đã xuất hiện ở Việt Nam vài năm gần đây. Sau Up Cafe ở TP HCM, ngôi nhà úp ngược ở Vũng Tàu tiếp tục khiến nhiều du khách tò mò.

ngoi nha up nguoc vung tau
Nhà úp ngược Vũng TàuNhà úp ngược Vũng Tàu

Bằng cách gắn ngược các vật dụng trần nhà, bức ảnh sau khi chụp và đặt ngược lại sẽ cho cảm giác du khách làm được những việc siêu nhiên như bay người chạm chân vào trần.

Nhà úp ngược Vũng Tàu
Nhà úp ngược Vũng Tàu

Theo đại diện điểm tham quan, trong quá trình tham khảo các mô hình trên thế giới, thì kiến trúc úp ngược là độc đáo nhất. Do đó, họ quyết định thực hiện để đem đến không gian mới lạ cho du khách.

Khi vào tham quan, khách phải bỏ giày dép. Mỗi phòng đều có các điểm gợi ý chụp ảnh in hình bàn chân, nơi khách đứng để có bức hình đẹp nhất.

Nhà úp ngược Vũng Tàu
Nhà úp ngược Vũng Tàu

Sau khi tham quan, bạn có thể ngồi uống nước tại khu vực cà phê và xem lại các bức ảnh. Thực đơn gồm các loại nước ép hoa quả, trà, sữa chua nếp cẩm…

Sẽ rất thú vị nếu bạn bước vào một ngôi nhà mà mọi thứ đảo lộn hết cả lên, bồn cầu, giường ngủ hay thậm chí đồ ăn đều lơ lửng ngay trên đầu bạn

Nhà úp ngược Vũng Tàu
Nhà úp ngược Vũng Tàu

Sự đảo lộn đã khiến khiến du khách tham quan có cảm giác như mình lạc vào một trạm du hành vũ trụ hay đi trên đường cao tốc. Bởi vậy bất cứ ai vào đây đều muốn ghi lại những bức ảnh thú vị của mình.

ngoi nha up nguoc vung tau 1
Nhà úp ngược Vũng Tàu

Vũng Tàu có thể nói là thánh địa vui chơi không bao giờ hết hot của giới trẻ. Vũng Tàu mà không đến tham quan Tượng Chúa Kito Vua quả là một thiếu sót lớn