Thông tin chi tiết

Cho thuê xe 45 chỗ Universe tại TP.HCM, Công Ty du lịch Việt Du  là một trong những đơn vị chuyên Cho thuê xe 45 chỗ Universe tại Tp.hcm. Với  nhiều loại  xe 45 chỗ chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ thuê xe du lịch.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi chuyên cho thuê xe nhập từ Châu Âu, Châu Á,..với dòng xe Universe  đời mới, ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, Công Ty du lịch Việt Du  là một trong những công ty dịch vụ  Cho thuê xe 45 chỗ Universe chất lượng cao được khách hàng đánh giá xe tốt.

Cho thuê xe 45 chỗ Universe tại TP.HCM

Cho thuê xe 45 chỗ Universe tại TP.HCM

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe 45 chỗ Universe giá rẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Công Ty du lịch Việt Du  đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xe như sau:
– Cho thuê xe 45 chỗ Universe tại TP.HCM du lịch trong nước.
– Cho thuê xe 45 chỗ Universe  thương mại theo tháng.
– Cho thuê xe 45 chỗ Universe  phục vụ cưới hỏi.
– Cho thuê xe 45 chỗ Universe  đón, tiễn sân bay.
– Cho thuê xe 45 chỗ phục vụ ngoại giao.
– Cho thuê xe 45 chỗ Universe tại TP.HCM lễ hội, hành hương.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe du lịch 45 chỗ Universe, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Công Ty du lịch Việt Du rất hân hạnh trở thành người bạn của quý khách trên mỗi hành trình.

Công ty TNHH du lịch Việt Du

52/2 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, Tp.hcm

Tel: (028) 36029711 – 0915 797 718

Email: sales@dulichvietdu.com