Giờ lễ nhà thờ rạng Mũi Né

Giờ lễ nhà thờ Rạng Mũi Né là từ khoá tìm kiếm của du khách đi du lịch Mũi Né, thường thì lễ ngày thứ 7 hoặc Lễ ngày Chủ nhật.

Nhà thờ Rạng Mũi Né
Giờ lễ nhà thờ Rạng Mũi Né

Địa chỉ: 322 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Ngày thường: 17:30

Chúa nhật: 08:00 – 17:00

Giờ lễ nhà thờ rạng Mũi Né
Giờ lễ nhà thờ rạng Mũi Né

Nhà Thờ Rạng không quá lớn vì giao dân khoảng 1.200 người, đa số là khách du lịch trong và nước ngoài đến tham dự thánh lễ nên cũng khá đông. Mình có tham dự thánh lễ ở đây vào ngày Chủ Nhật, Ca đoàn hát rất hay. Trên đường ra Mũi Né, để ý bên phải đường sẽ thấy một con hẻm có bảng đề tên Nhà thờ Rạng vì hẽm nhỏ nên cũng hay bị lạc.

Nhà Thờ Rạng Nằm giữa rặng dừa xanh cao vút, Khuôn viên nhà xứ thoáng mát thích hợp cho nhóm dã ngoại tổ chức các trò chơi sinh hoạt  tập thể hay cắm trại.

Giờ lễ nhà thờ Rạng Mũi Né
Nhà thờ Rạng Mũi Né

Nơi đây cũng là địa điểm tuyệt vời để tổ chức các khoá tĩnh tâm, tập huấn, vì bên phải nhà thờ có khối nhà xứ – nhà khách, phía sau có nhà nghỉ gồm 12 phòng hướng ra biển. Trên lầu 2 nhà nghỉ có phòng hội với sức chứa khoảng 120 người.

Đặc biệt, sau khuôn viên nhà thờ có bãi biển dài và đẹp, ta có thể thoả thích nhoài mình vào biển khơi đùa với sóng để xua tan đi những mệt mỏi thường ngày.

Nhà thờ rạng  là nơi lưu trú và ăn uống du khách công giáo.

Nhà Thờ Giáo Xứ Rạng: Nơi đây có dịch vụ phòng nghỉ, nhà hàng, bãi biển với hàng dừa mát mẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho các tín hữu Kito giáo trên mọi miền đất nước.

Nhà thờ rất đẹp . Rộng rãi, thoáng mát …. giáo dân rất dễ thương , nhiệt tình và vui vẻ . Nằm sát bãi biển và khu phố đi bộ người Tây.

Phía bên phải, song song với nhà thờ là khu vực nhà Xứ và nhà Giáo lý được thiết kế thanh nhã và chắc chắn, bên canhj tượng đài Chị Thánh Têrêxa Hài Đồng Giêsu. Phía bên tay trái nhà thờ là khu vực tượng đài kính Đức Mẹ. Nối tiếp một khoảng sân rộng là một ngôi nhà nhỏ xinh xắn, nơi dành cho các nữ tu Dòng Mến Thánh Giá Nha Trang cư trú để hỗ trợ giúp Linh mục Quản xứ trong công tác mục vụ giáo xứ.

Giờ lễ nhà thờ Rạng Mũi Né
Đài Đức Mẹ

Đặc biệt, cách đầu nhà thờ khoảng 20km là ngôi nhà khách với nhiều phòng nghỉ thoáng mát đầy đủ tiện nghi, hướng mình về bãi biển cát trắng tuyệt đẹp với hàng dừa xanh cao vút và tiếng sóng biển rì rào suốt ngày đêm.

Giờ lễ nhà thờ Rạng Mũi Né
Khuôn viên nhà Thờ Rạng

Có thể ví nơi đây như một khu du lịch sinh thái biển lý tưởng để các đoàn thể Công Giáo như Phan Sinh, Giới Trẻ, Thiếu Nhi Thánh Thể,…từ khắp nơi đến học tập, huấn luyện, cắm trại. Bên cạnh đó, Rạng cũng là nơi đặc biệt dành cho các đoàn hành hương Đức mẹ Tàpao có nơi dừng chân để nghỉ ngơi và sinh hoạt.

Lịch sử hình thành nhà thờ Rạng Mũi Né

Theo lời Cha xứ Giuse Nguyễn Thành Long, xứ Rạng có bề dày lịch sử trên 150 tuổi đời. Hoà cùng nhịp sống với bà con dân cư vùng du lịch biển này, xứ Rạng hiện diện sống động như một lời chứng mời gọi mọi người dù có nghỉ ngơi vui chơi vẫn không ngơi hướng về Thiên Chúa để tạ ơn vì bao kỳ công vĩ đại của Ngài.

Các điểm tham quan gần Nhà Thờ Rạng

1. Suối Tiên: Con suối mát mẽ, hai bên cảnh đẹp, cách nhà thờ Rạng 1,1 km là điểm tham quan gần nhất

2. Làng Chài Mũi Né: Cách nhà thờ Rạng 3,8km là 1 điểm tham quan đẹp với cảnh biển xanh với hàng ngàn thuyền thúng đậu để đánh bắt gần bờ.

3. Đồi Cát Đỏ: Cách 7,1km là điểm tham quan nhiều du khách ghé chơi vì được miễn vé.

4. Lâu đài rượu vang Sealink: cách 11km nơi đây là hầm rượu vang lớn,vé tham quan từ 150k – 220k. Mỗi khách được thưởng thức 01 ly vang đỏ.

5. Bãi Đá Ông Địa: Cách 11km, chụp hình chexin của rất nhiều bạn trẻ.

6. Làng Chài 3D: Cách 11,5km nơi đây là điểm tham quan đẹp với giá vé 100.000đ/khách.