Nhà thờ An Tập – hạt Phủ Lý – Giáo phận Hà Nội

Giờ lễ nhà thờ An Tập 

– Ngày thường: 5h00

– Chúa nhật: 7h30 – 17h00 – 18h30

Nhà thờ An Tập ở đâu?

– Địa chỉ: An Tập, Bình Lục, Hà Nam

– Thành lập năm 1961

– Chánh xứ Phaolo Nguyễn Văn Kiều

– Phó xứ Giuse Vương Văn Đủ

Xem thêm: Tour Hành Hương Công Giáo tại Việt Nam 

giờ lễ nhà thờ an tập
Giáo xứ An Tập

Giáo xứ An Tập chầu thánh thể

Chúa nhật Phục Sinh, ngày 8 tháng 4 năm 2012, giáo xứ An Tập, giáo hạt Hà Nam vinh dự được chầu Mình Thánh Chúa thay mặt Giáo phận. Cao điểm của ngày chầu Thánh Thể là thánh lễ tạ ơn do cha Phaolô Nguyễn Văn Đoàn chủ tế. Cùng đồng tế với ngài, có cha quản xứ Giacôbê Nguyễn Văn Lý, quý Cha trong và ngoài giáo hạt Hà Nam và quý Cha Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà.

Ngày chầu lượt của giáo xứ An Tập được cử hành trong sự trang nghiêm và sốt sắng của mọi thành phần Dân Chúa, đây là động lực để đời sống đức tin của cộng đoàn giáo xứ An Tập mỗi ngày được thăng tiến và sống động.

Sau thánh lễ, vị đại diện trong Ban Thường vụ HĐGX đã đại diện cộng đoàn dân chúa Giáo xứ An Tập bày tỏ lòng tri ân Quý cha, Quý tu sĩ nam nữ và toàn thể cộng đoàn.

giờ lễ nhà thờ an tập
Giáo xứ An Tập

Hãy thành tâm ca tụng Chúa

Như miếng mỡ lóc ra khỏi thịt con vật tế lễ thế nào, thì Ðavít được chọn giữa con cái Israel như vậy. Người dỡn với sư tử như dỡn với chiên con và đùa với gấu như đùa với những chiên con. Khi còn trẻ, nào người đã chẳng hạ sát tên khổng lồ và rửa nhục cho dân, khi vung dây ném đá đánh ngã tên Goliath kiêu căng đó sao? Vì người đã kêu cầu Thiên Chúa toàn năng, và Chúa đã ban sức mạnh cho người để hạ sát tên chiến sĩ hùng dũng, để nâng cao lòng can đảm của dân người.

Nhờ thế, người được tôn vinh như đã giết mười ngàn, được ca tụng vì những lời Chúa chúc lành, và được người ta trao tặng triều thiên vinh quang, vì người đã tiêu diệt quân thù chung quanh, đã thanh toán bọn giặc Philitinh cho đến ngày nay, đã đập tan sức mạnh chúng đến muôn đời.

giờ lễ nhà thờ an tập
Giáo xứ An Tập

Trong mọi việc, người dùng lời ca khen mà tuyên xưng Ðấng Thánh Tối Cao; người thành tâm ca tụng Chúa, và yêu mến Thiên Chúa đã sáng tạo người, đã cho người quyền năng chống lại quân thù.

Người thành lập ca đoàn trước bàn thờ Chúa, để hoà nhịp những bài thánh ca. Người tổ chức những cuộc lễ huy hoàng, quy định đầy đủ chu kỳ thời gian, để họ ca tụng thánh danh Chúa, và từ sáng sớm, họ biểu dương sự thánh thiện của Thiên Chúa. Chúa đã thứ tha tội lỗi của người, và tán dương sức mạnh của người đến muôn đời. Chúa đã ban cho người giao ước vương quốc và ngôi báu vinh quang trong Israel.

giờ lễ nhà thờ an tập
Nhà thờ An Tập

Lời kết

Con mãi mãi biết ơn về lòng tốt và lòng nhân từ của Ngài trong suốt cuộc hành trình của con ngày hôm nay. Tuyệt vời là tên của bạn trong tất cả các trái đất! Không ai có thể so sánh được với Ngài, lạy Chúa. Bạn là người giàu có trong lòng thương xót và nhân từ trong sự tốt lành. Cảm ơn Cha đời đời vô cùng vì lòng nhân từ thương xót của Ngài đối với con. Con yêu Ngài, Chúa ơi.


Tham khảo: Ghé 7 Nhà Thờ Ở Bình Châu Hồ Cốc, Nơi Cầu Nguyện Của Con Chiên

Tour hành hương Đức Mẹ La Vang 3 ngày 2 đêm ( máy bay)

Tour Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm giá rẻ