Bí kíp săn giá vé tàu cao tốc đi đảo Nam Du chi tiết

Hành trình đến với đảo Nam Du trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau đây là giá vé tàu cao tốc đi đảo Nam Du cùng với lịch trình chuyến tàu mà Việt Du Travel thống kê chi tiết nhất.

Đảo Nam Du của tỉnh Kiên Giang đang là một trong những điểm đến được đông đảo khách du lịch ưa thích trong những năm gần đây. Vì cách đất liền khá xa, thế nên nếu muốn đến được đây thì phương tiện đường biển nhanh chóng và tiện lợi nhất chính là tàu cao tốc.

Thông tin chuyến tàu cao tốc đi Nam Du

Hiện nay nếu muốn đến đảo Nam Du bằng phương tiện tàu cao tốc bạn có thể chọn một trong hai điểm xuất phát là Phú Quốc hoặc Rạch Giá.

Tàu cao tốc Nam Du Phú Quốc

Lộ trình di chuyển bằng tàu cao tốc từ Phú Quốc đến Nam Du là hành trình “được lòng” hành khách hơn bao giờ hết. Bởi cả hai địa điểm này đều là những thiên đường biển hàng đầu của nước ta. Nhờ đó, tuyến đường Phú Quốc – Nam Du cũng là lựa chọn của đông đảo khách du lịch.

Với tuyến tàu cao tốc này, bạn sẽ có thể vừa tham quan Nam Du, vừa ghé thăm Phú Quốc thăm thú rất tiện lợi. Với bến tàu chiều Phú Quốc tại cảng bãi gần gần trung tâm thị trấn, bạn cũng có thể di chuyển để ra bến đi tàu đến Nam Du dễ dàng hơn. Khoảng cách giữa hai điểm tầm 80km, thế nên bạn chỉ phải mất 2 giờ di chuyển trên tàu cao tốc đi Nam Du là có thể đến nơi nhanh chóng rồi.

Tàu cao tốc Nam Du Rạch Giá

Rạch Giá chính là thành phố của tỉnh Kiên Giang, thế nên nếu bạn ở gần đây và muốn đến Nam Du bằng tàu cao tốc nhanh chóng thì cũng có thể chọn tuyến đường Rạch Giá – Nam Du này nhé. Với tuyến tàu cao tốc chạy chặng đường, có nhiều hãng tàu cao tốc cung cấp sinh vụ vận chuyển hành khách hơn so với tàu tuyến đường Phú Quốc Nam Du ở trên.

Vì lẽ đó, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như dễ dàng sắp xếp thời gian hơn cho hành trình của mình. Có khoảng cách chỉ tầm 40km, thế nên tàu cao tốc đi Nam Du của tuyến đường này sẽ có thời gian di chuyển ngắn hơn so với các tuyến khác khi chỉ có mất 1 tiếng đồng hồ.

giá vé tàu cao tốc đi đảo nam du
Tàu cao tốc đi đảo Nam Du

Các hãng tàu cao tốc đi đảo Nam Du uy tín nhất

Hiện nay, có rất nhiều hãng tàu cao tốc khai thác tuyến đường biển đến Nam Du. Thế nhưng nếu muốn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian di chuyển nhất, bạn có thể tham khảo 3 hãng tàu chất lượng nhất dưới đây!

Tàu Superdong

Tàu Superdong được biết là hãng tàu cao tốc đầu tiên khai thác tuyến đường từ Rạch Giá đi Nam Du và ngược lại ở nước ta. Sau nhiều năm phát triển, giờ đây hãng đã lớn mạnh hơn rất nhiều khi sở hữu đến đội ngũ gồm tận 16 tàu cao tốc để phục vụ cho việc di chuyển của hành khách.

Tàu cao tốc đi Nam Du này có thiết kế đơn giản với kiểu dáng gồm 2 tầng và một thân. Trên tàu có đầy đủ các tiện nghi cùng trang thiết bị hiện đại như nhà vệ sinh đạt chuẩn châu Âu, quầy đồ ăn nước uống và khoang ngoài trời ngắm cảnh để đáp ứng được tốt nhất các nhu cầu cơ bản cho khách đi. Không chỉ thế, với vận tốc di chuyển trung bình tầm 28 hải lý mỗi giờ, chỉ chưa đầy 2 tiếng từ khi xuất phát bạn đã có thể cập bến an toàn tại Nam Du dễ dàng rồi.

giá vé tàu cao tốc đi đảo nam du
Tàu Superdong

Tàu Ngọc Thành

Hãng tàu cao tốc Ngọc Thành cũng là cái tên quen thuộc của nhiều du khách hay dân địa phương khi có nhu cầu tìm tàu cao tốc đi Nam Du trong ngày. Với kiểu dáng 1 thân và một tầng, đây là hãng tàu với sức chứa “hạn chế” hơn so với tàu cao tốc Superdong ở trên bởi không gian của tàu cũng nhỏ hơn nhiều.

Với ưu điểm tất cả các tàu của hãng đều được nhập khẩu từ Malaysia, thế nên tàu cao tốc này có độ an toàn cao, có thể hoạt động tốt ngay cả trong trường hợp có biển động hay gió lớn. Ngoài ra, nội thất cùng dịch vụ trên tàu cũng được tranh bị rất đầy đủ và tiện nghi, hứa hẹn sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng trong cả quá trình di chuyển.

giá vé tàu cao tốc đi đảo nam du
Tàu cao tốc Ngọc Thành

Tàu Phú Quốc Express

Cái tên tiếp theo mà bạn không nên bỏ lỡ khi chọn tàu cao tốc đi Nam Du đó chính là tàu Phú Quốc Express. Đây chính là hãng tàu đạt chuẩn 5 sao đầu tiên ở nước ta cung cấp tuyến đường đi Nam Du hiện nay. Tàu có thiết kế dạng 2 thân cao cấp. Với hệ thống máy hoạt động Roll – Royce MTU 16V2000M70 đời mới nhất hiện nay, tàu cao tốc này đảm bảo sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi trải nghiệm.

Tàu vận hành ổn định với không gian khoang ghế ngồi rộng rãi, tiện nghi. Khi di chuyển, bạn không còn phải lo lắng sẽ tình trạng say sóng. Ngoài ra, tàu cao tốc này cũng có sức chứa lớn hơn nhiều so với 2 hãng tàu ở trên khi chứa tối đa có thể đạt từ 300 – 600 khách trong mỗi chuyến. Đây hẳn sẽ là lựa chọn lý tưởng và tuyệt vời nhất cho những bạn nào muốn trải nghiệm cảm giác thoải mái nhất khi đến Nam Du bằng phương tiện tàu cao tốc này.

giá vé tàu cao tốc đi đảo nam du
Tàu Phú Quốc Express

Lịch trình tàu chạy đi đảo Nam Du chi tiết

Để nắm rõ mọi thông tin cần thiết trước khi quyết định đặt mua vé, bạn cũng cần chú ý thêm về lịch trình cũng như bến xuất phát của từng tuyến tàu đi. Dưới đây là lịch trình cụ thể của từng tuyến tàu cao tốc đi Nam Du bạn có thể tham khảo:

Lịch tàu cao tốc Phú Quốc Nam Du

Với tuyến Phú Quốc – Nam Du, mỗi ngày tàu cao tốc sẽ có 2 chuyến hoạt động riêng biệt từ Phú Quốc đi Nam Du và ngược lại với lịch trình như sau:

– Tàu Phú Quốc Express: Khởi hành lúc 13h30 mỗi ngày. Thời gian di chuyển trung bình trên biển là 1 giờ 30 phút.

– Tàu Superdong: Khởi hành tại Phú Quốc lúc 7h50 mỗi ngày. Với chiều ngược lại sẽ khởi hành lúc 15h35 mỗi ngày tại Nam Du. Thời gian di chuyển là 1 giờ 45 phút cho mỗi chuyến.

Chiều tàu chạy Cảng đi Cảng đến Giờ đi Giờ đến
Phú Quốc – Nam Du Bãi Vòng Vịnh Đầm 7h50 9h20
Nam Du – Phú Quốc Vịnh Đầm Bãi Vòng 15h35 17h05

Lịch tàu cao tốc Rạch Giá Nam Du

Tuyến đường Rạch Giá – Nam Du có đến 3 hãng tàu cao tốc khai thác dịch vụ vận chuyển hành khách, Cụ thể, lịch trình của ba hãng tàu này như sau:

– Tàu Phú Quốc Express: Khởi hành lúc 13h00 mỗi ngày. Thời gian di chuyển trung bình trên biển là 2 giờ 30 phút.

– Tàu Superdong: Khởi hành tại Rạch Giá lúc 7h30 và 8h30 mỗi ngày. Với chiều ngược lại sẽ khởi hành lúc 11h00 và 11h50 mỗi ngày tại Nam Du. Thời gian di chuyển là 2 tiếng 20 phút cho mỗi chuyến.

– Tàu Ngọc Thành: Khởi hành lúc 7h30 mỗi ngày tại Rạch Giá. Thời gian di chuyển trên biển của tàu là khoảng 2 tiếng 45 phút mỗi chuyến.

Chiều tàu chạy Hãng tàu Cảng đi Cảng đến Giờ đi Giờ đến
 

Rạch Giá – Nam Du

Phú Quốc Express Rạch Giá Vịnh Đầm 13h00 15h30
Superdong 7h30 hoặc 8h30 10h00 hoặc 11h00
Ngọc Thành 7h30 9h45

Nam Du – Rạch Giá

 

Phú Quốc Express Vịnh Đầm Rạch Giá 15h30 17h50
Superdong 11h00 hoặc 11h50 13h20 hoặc 14h20
Ngọc Thành 9h45 11h45

Bảng giá vé tàu cao tốc đi đảo Nam Du

Tùy tuyến hành trình bạn chọn hay hãng tàu cao tốc đi Nam Du mà mức giá vé cũng sẽ chênh lệch khác nhau. Bảng dưới đây là mức giá vé cụ thể của các hãng tàu cao tốc Nam Du hiện nay:

Hãng tàu Tuyến đường Giá vé
Phú Quốc Express Rạch Giá – Nam Du 240.000 đồng
Superdong Rạch Giá – Nam Du 210.000 đồng
Phú Quốc – Nam Du 250.000 đồng
Ngọc Thành Rạch Giá – Nam Du 210.000 đồng

Lời kết

Vậy là bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết nhất liên quan đến tàu cao tốc đi Nam Du hiện nay. Với những chia sẻ về lịch trình, các hãng tàu cũng như mức giá vé,…, hy vọng đã phần nào giải đáp được cho du khách những thắc mắc chưa hiểu rõ về tàu cao tốc.

Hãy theo dõi kênh website của Việt Du Travel luôn luôn mang đến những thông tin hữu ích về các địa điểm tham quan nhiều địa điểm hữu ích.

Còn chần chờ gì mà không book tour du lịch đảo Nam Du giá tốt tại công ty du lịch Việt Du để khám phá vùng đất mới. Bạn liên hệ ngay đến Việt Du Travel để được hỗ trợ về lịch trình chi tiết nhé. Chúc bạn và gia đình có chuyến đi thật vui vẻ và hạnh phúc.

Cre ảnh Sưu Tầm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

» Địa Điểm Check In Sang Chảnh Ở Lâu Đài Rượu Vang Mũi Né

»  Hòn Ngang Nam Du – Vẻ Đẹp Rạng Rỡ Của “Ốc Đảo” Hoang Sơ Và Kỳ Vĩ