Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu

Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu ở đâu?

Địa chỉ: Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Vì sao Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu lại hót?

Thời gian gần đây, đồi cừu được phát hiện và thu hút du khách là do một vài các bạn trẻ đã chia sẻ những bức hình cực chất và cool, đẹp lên mạng xã hội. Vì vậy mà tốc độ lan truyền cũng nhanh hơn. Đồi cừu hồ cốc được biết đến nhiều hơn.

doi cuu suoi nghe vung tau 1
Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu

Điểm nhấn ở đây chính là độ siêu cute và đáng yêu của các chú cừu . Đã thu hút hàng ngàn người đến đây chỉ để được chụp ảnh với chúng.

Trước đây , cánh đồng cừu là một khu đất hoang sơ, không có sự sống như bây giờ. Sau đó dần các hộ dân sinh sống gần đây mới tận dụng chăn thả đãn cừu cho chúng ăn cỏ, từ đó Suối Nghệ mới trở nên đầy sức sống và được người dân biết đến nhiều hơn. Nhanh chóng hơn là trở thành một địa điểm lý tưởng của giới trẻ ưa sống ảo, sẽ đến nơi đây chụp hình check in với những bức hình đẹp tuyệt vời đủ kiểu.

Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu
Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu

Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu điểm tham quan không thể bỏ qua trong mỗi chương trình Tour của Công Ty du lịch Việt Du của tuyến du ịch Vũng Tàu, du lịch Long Hải, du lịch Lagi, du lịch Hồ Tràm, vì trong buổi sáng ngày đầu tiên, thì Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu là điểm tham quan thích hợp nhất trên đường Tour trước lúc đến các địa điểm du lịch cần đến.

Giá vé tham quan Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu bao nhiêu?

Tất cả các công ty du lịch đưa khách đến, hoặc các bạn tự túc đến tham quan đồi cừu Vũng Tàu thì thường tính bằng xe, mỗi xe 100.000đ cho anh chăn cừu tập trung lại cho khách chụp hình, thỏa thích ôm những chú cừu non dễ thương.

Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu
Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu

Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu điểm chụp hình lý tưởng?

Nơi đây còn thu hút cả các cặp đôi sắp cưới , đến đây chụp hình cưới nữa đấy. Bạn sẽ hoàn toàn được hòa mình vào cùng với bày cừu hiền lành, thân thiện. Chúng sẽ góp phần làm cho những tấm hình của bạn trở nên sinh động và thu hút hơn, Giống như bạn đang chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Châu Âu vậy.

Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu
Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu

đồi cừu hồ cốc gồm có 3 đàn cừu , mỗi đàn sẽ gồm có 150 con. Bộ lông mềm mịn của chúng cực kỳ ấm áp, tăng thêm vẻ ngoài đáng yêu và dễ thương làm hút hồn du khách đến đây.Bên cạnh đó người dân nơi đây còn thả thêm một vài chú ngựa, tăng thêm phần sinh động và hoang dã đầy hấp dẫn.

doi cuu vung tau
Đồi Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu

Không gian yên bình, không khí lại dịu nhẹ và trầm lặng, cùng với đàn cừu xinh , và sự mạnh mẽ của một vài chú ngựa sẽ là một background lý tưởng cho những ai thích sợ độc đáo, mới lạ. Những bức hình mà bạn được chụp lại sẽ là những khoảnh khắc cực kỳ đáng nhớ và hấp dẫn lôi cuốn cảm xúc mỗi khi xem lại. Thật sự bình yên là đây, nơi bạn có thể thư giãn và thoải mái cũng như xua đi mọi lo âu, bận rộn trong cuộc sống.