Cho thuê MC sự kiện chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng ở TPHCM

Cho thuê MC sự kiện chuyên nghiệp là các dịch vụ các MC giàu kinh nghiệm, tương tác trên sân khấu tổ chức sự kiện lớn hay có gameshow, MC cho team building, MC cho gala dinner, MC có lễ khai trương và ra mắt sản phẩm mới. Dù các sự kiện lớn hay nhỏ đều cần có các MC để buổi lễ diễn ra hấp dẫn và hoành tráng hơn. Quý công ty đang dự định tổ chức sự kiện nhưng chưa tìm được MC ưng ý thì liên hệ đến Việt Du, chúng tôi sẽ gửi đến quý công ty MC sự kiện đầy chất lượng và uy tín.

>>>> Xem thêm: Việt Du Travel chuyên tour du lịch team building, gala dinner, hội thảo cho doanh nghiệp lớn nhỏ

MC là gì? MC sự kiện là gì?

Để hiểu rõ hơn về MC quý vị hãy đọc những thông tin sau để có thể hiểu đúng về các chương trình cần có MC:

MC là gì?

MC là viết tắt của từ Master of Ceremonies, có nghĩa là người dẫn chương trình. Người dẫn chương trình là người lôi cuốn sự chú ý của đám đông hướng về họ để dẫn dắt mọi người tương tác và hòa nhập vào sự kiện, bất kể đó là trên truyền hình hay ngoài đời thực, như đám cưới, tiệc.

Do đó, ngay cả trong những hội nghị, sự kiện có phạm vi nhỏ hay bất kỳ chỗ nào đông người thì những ai mạnh dạn đứng lên cầm micro để dẫn dắt cũng đều được hiểu là MC. Khi nhắc đến người dẫn chương trình, mọi người thường nghĩ họ là những người có tài hoạt bát, tự tin trước công chúng, có kiến thức rộng, khôi hài, thanh lịch, duyên dáng.

Từ MC được truyền vào Việt Nam bởi MC Việt Thảo, người dẫn chương trình của Trung tâm Vân Sơn. MC tuy không phải người nổi tiếng nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong chương trình. MC đóng vai trò như một người dẫn chuyện. Một chương trình có lôi cuốn, hấp dẫn hay không, công lớn là ở người MC.

>>>> Xem thêm: Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm Cho Doanh Nghiệp Uy Tín, Chất Lượng

Cho thuê MC sự kiện
Cho thuê MC sự kiện

MC sự kiện là gì?

MC sự kiện là linh hồn của buổi sự kiện của mỗi doanh nghiệp, đóng một vai trò rất quan trọng trong việc dẫn dắt chương trình và khách mời theo đúng kịch bản mà quý doanh nghiệp đang hướng đến. MC sự kiện có thể là nam hoặc nữ và có kinh nghiệm cầm mic dẫn nhiều chương trình của các doanh nghiệp lớn nhỏ.

MC sự kiện sẽ phối hợp với team sự kiện để buổi sự kiện diễn ra thật suôn sẻ. Không chỉ có việc cầm mic nói trên sân khấu mà họ còn phải bao quát được hết không gian sự kiện và xử lý các tình huống bất ngờ trên sân khấu. Nên để có buổi sự kiện thành công thì không thể không nhắc đến các MC.

Tại sao cần phải thuê MC sự kiện?

MC sự kiện không chỉ là người dẫn dắt mà còn là người đầu mũi tàu khiến cho buổi sự kiện của quý doanh nghiệp thành công tốt đẹp hơn. Các bạn hãy tưởng tượng nếu không có MC hỗ trợ thì buổi lễ không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào, các mốc thời gian đề ra sẽ bị xáo trộn và không theo trình tự.

MC sự kiện còn là người hoạt náo, khéo léo xử lý các tình huống, truyền tải thông điệp ý nghĩa và giúp cho chương trình hấp dẫn hơn. Cho dù sự kiện của quý doanh nghiệp có lớn hay nhỏ cũng không  thể nào thiếu “gia vị” cốt cán này. Một số sự kiện cần thuê MC là:

– Chương trình hội nghị, hội thảo, họp báo….

– Chương trình khánh thành, kỷ niệm công ty…

– Chương trình lễ hội, ca nhạc…

– Chương trình teambuilidng, gala dinner….

>>>> Xem thêm: Tour du lịch Mũi Né Phan Thiết team building – gala dinner – lửa trại

Cho thuê MC sự kiện
Cho thuê MC sự kiện

Vai trò của MC chuyên nghiệp

– Dẫn chương trình theo đúng quy trình và thời gian của doanh nghiệp mong muốn

– Truyền tải thông tin chính xác đến các khách mời của doanh nghiệp

– Tạo không khí sôi động, gắn kết, truyền lửa đến mọi người tham dự

– Giúp quảng bá hình ảnh công ty đến các khách mời tham dự

– Xử lý các tình huống phát sinh để chương trình diễn ra xuôn sẻ hơn

Công ty Du lịch Việt Du cho thuê MC sự kiện

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê MC theo từng hạng mục khác nhau và giá thành sẽ phụ thuộc vào chương trình của doanh nghiệp cũng như mức độ nổi tiếng của MC. Giá sẽ dao động từ 3.000.000 đồng, quý doanh nghiệp đang lên kế hoạch hãy liên hệ đến Việt Du để có thể nhận một mức giá ưu đãi nhất, ngoài ra quý doanh nghiệp chưa biết lên kế hoạch cho sự kiện của mình thế nào thì Việt Du sẽ giúp bạn tổ chức sự kiện hoành tráng và uy tín nhất theo ngân sách của doanh nghiệp mong muốn.

Cho thuê MC sự kiện
Cho thuê MC sự kiện

Cre ảnh Internet

✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT DU

➥ Địa chỉ trụ sở chính: 52/2 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
➥ Văn phòng đại diện: 107 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TPHCM
➥ Điện thoại: (028) 36 029 711
➥ Hotline: 0915 797 718
➥ Email: sales@dulichvietdu.com
➥ Website: dulichvietdu.com