Cho thuê MC chuyên nghiệp về sự kiện, khai trương, tất niên – Bảng giá cho thuê MC

Hiện nay các chương trình khai trương, khánh thành, sự kiện quan trọng chắc chắn không thể thiếu đến các MC hoạt náo góp phần làm cho chương trình trở nên hoàn hảo hơn. Việt Du Travel chuyên cho thuê MC chuyên nghiệp phục vụ các sự kiện quan trọng của quý khách. Với hệ thống MC linh động ở nhiều tỉnh thành, chúng tôi sẽ luôn cung ứng đủ theo nhu cầu của bạn, đồng thời sẵn sàng đi công tác xa và thay đổi theo concept của chương trình.

>>>> Xem thêm: Công ty du lịch Việt Du chuyên tổ chức teambuilding, gala dinner, sự kiện

Danh sách cho thuê MC chuyên mục theo hạng mục

Để cung ứng đủ theo nhu cầu của từng mục của mọi người, Việt Du cho thuê MC chuyên nghiệp sau để phục vụ các sự kiện của quý khách.

MC cho teambuilding

Tổ chức teambuilding là một hoạt động thường niên mà các công ty tổ chức nhằm gắn kết các thành viên lại với nhau. Thêm vào đó qua sự kiện này các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu và thu hút nguồn nhân sự cống hiến. Bên cạnh việc sử dụng các dịch vụ tổ chức team building trọn gói từ công ty du lịch, một số nơi chọn giải pháp tự tổ chức. Tuy nhiên, đối với những công việc đòi hỏi chuyên môn như MC hoạt náo team building, chắc chắn bạn phải liên hệ dịch vụ bên ngoài để có chất lượng tốt nhất.

MC teambuilding là người đóng vai trò cực kì quan trọng, có khả năng quyết định sự thành công của chương trình. Nếu như ekip tổ chức là cả tập thể đứng phía sau hỗ trợ thì MC team building là người đứng mũi chịu sào, có khả năng điều phối, truyền lửa và kích hoạt sự hào hứng của tất cả các thành viên tham gia team building.

Một MC hoạt náo chuyên nghiệp thường sẽ biết cách thay đổi giọng điệu hài hước, có óc quan sát và khả năng nhạy bén để đọc vị tình huống, linh hoạt thay đổi trò chơi cho phù hợp với đối tượng khách.

Dịch vụ cho thuê MC TThuê MCeambuilding của Việt Du Travel cung cấp nhân sự chất lượng, phục vụ các chương trình lớn, nhỏ trong khắp cả nước. Thêm vào đó, với đội ngũ MC giàu kinh nghiệm, dễ dàng xử lý các tình huống, sự cố phát sinh ngoài chương trình.

Để thuận tiện hơn trong việc tổ chức teambuilding bạn lựa chọn Việt Du Travel, một công ty uy tín và chất lượng trong việc tổ chức các teambuilding trong số đó phải kể đến các doanh nghiệp lớn cũng đồng hành với Việt Du trong việc tổ chức teambuilding.

>>>> Xem thêm: Tour du lịch trọn gói teambuilding – gala dinner – lửa trại

Cho thuê MC chuyên nghiệp
Cho thuê MC chuyên nghiệp teambuilding

MC tiệc tất niên

Một buổi tất niên ý nghĩa, cuốn hút sẽ không thể nào thiếu đi sự góp mặt của người dẫn chương trình duyên dáng. Khác với các sự kiện khác, tiệc tất niên mang đặc thù của một buổi hợp mặt cuối năm, đồng thời cũng là cơ hội tổng kết những thành quả đã làm được trong năm vừa qua. Bên cạnh việc đảm bảo các hoạt động diễn ra theo đúng kịch bản, MC Việt Du sẽ kết nối khách mời với nhau để tạo nên một không gian thân thiện, vui vẻ.

Cho thuê MC chuyên nghiệp tiệc tất niên là vấn đề cực kì quan trọng, có khả năng quyết định mức độ thành công của chương trình. Khi đảm nhận trách nhiệm dẫn dắt Year End Party, MC cần chú ý đến những kĩ năng sau:

– Cần có khả năng ghi nhớ: để đảm bảo không bị bỏ sót các tiết mục, chương trình được diễn ra xuyên suốt

– Điều hướng và thu hút được sự chú ý

– MC là người có khả năng điều hướng đám đông, khi đảm nhận vai trò MC tiệc tất niên, người dẫn chương trình sẽ tương tác liên tục với khách mời và tạo ra những trò chơi để khởi động một tiệc tất niên ý nghĩa.

– MC sẽ tạo một không gian thân thiện, kết nối các khách mời lại với nhau. Trong các công ty lớn, thường các phòng ban không biết hết mặt nhau, vì vậy đây là kỹ năng vô cùng cần thiết giúp các cá nhân có cơ hội giao lưu và làm quen với nhau.

– Tế nhị, khéo léo và hoạt ngôn: Để thay đổi không khí buổi tiệc, các MC luôn tạo ra những câu chuyện vui hoặc trêu ghẹo dí dỏm. Tuy nhiên, nếu không có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt, ranh giới giữa sự hài hước và quá “lố” thường rất gần. Do đó, MC phải thật tế nhị, khéo léo để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

Cho thuê MC chuyên nghiệp
Cho thuê MC chuyên nghiệp các buổi tiệc

MC sự kiện

Việt Du cho thuê MC chuyên nghiệp, có khả năng dẫn dắt ở nhiều chương trình với concept khác nhau. Dịch vụ cung cấp cả MC nam và nữ, đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe và sẵn sàng đi công tác xa nếu khách hàng yêu cầu.

Với trình độ chuyên môn không ngừng được cải thiện, các MC luôn đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất trong nghề. Thêm vào đó, MC sự kiện luôn được bổ sung nguồn nhân lực mới, cung cấp đa dạng người dẫn chương trình ở nhiều độ tuổi với phong cách dẫn dắt khác nhau. Như vậy, chắc chắn khách hàng sẽ tìm được người phù hợp với yêu cầu của mình.

MC khai trương, khánh thành

Tổ chức lễ khai trương, khánh thành không còn là hoạt động quá xa lạ ở Việt Nam. Tuy nhiên, đa phần nhiều người vẫn chọn giải pháp tự tổ chức thay vì thuê các agency làm chuyên nghiệp. Điều này cũng tốt, nhưng đối với các lễ khai trương lớn, sẽ thiếu đi phần long trọng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sự có mặt của doanh nghiệp, cửa hàng, nhà xưởng cũng không được quan tâm nếu khâu ra mắt, khai trương được tổ chức kém sức hút.

Bên cạnh dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói, chúng tôi cũng cho thuê MC chuyên nghiệp giúp dẫn dắt chương trình và tạo sự kết nối giữa các khách mời. Ngoài cho thuê MC lễ khai trương ở Hồ Chí Minh, Việt Du cũng cung cấp nhân sự trẻ, khỏe, sẵn sàng đi công tác ở khu vực khác.

>>>> Xem thêm: Lưu Ngay 12 Địa Điểm Cắm Trại Ở Phan Thiết – Bình Thuận

Cho thuê MC chuyên nghiệp
Cho thuê MC chuyên nghiệp

Bảng giá cho thuê MC chuyên nghiệp

Cho thuê MC chuyên nghiệp có mức giá phù thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng khách tổ chức, yêu cầu MC chuyên nghiệp hay bán chuyên, có đi công tác xa hay không? Vì thế, giá dịch vụ sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

STT Dịch vụ Giá
1 MC Year End Party, tiệc liên hoan cuối năm (đã bao gồm trang phục, make up) Liên hệ 0915 797 718 
2 MC Team Building (đã bao gồm trang phục) Liên hệ 0915 797 718 
3 MC chương trình sự kiện (đã bao gồm trang phục, giày, make up)   Liên hệ 0915 797 718 
4 MC lễ động thổ, khai trương Liên hệ 0915 797 718 
6 MC chương trình ca nhạc Liên hệ 0915 797 718 
7 MC Gala Dinner (đã bao gồm trang phục, giày, make up) Liên hệ 0915 797 718 

✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT DU

➥ Địa chỉ trụ sở chính: 52/2 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
➥ Văn phòng đại diện: 107 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TPHCM
➥ Điện thoại: (028) 36 029 711
➥ Hotline: 0915 797 718
➥ Email: sales@dulichvietdu.com
➥ Website: dulichvietdu.com