An Hill Bình Hưng – Homestay cực xinh

An Hill  Bình Hưng là một homestay rất xinh, có nhiều góc sống ảo với view biển cực đẹp mà bạn có thể sẽ rất thích. Ngoài ra bạn có thể trãi nghiệm ở khách sạn hoặc nhà nghỉ tại Bình Hưng cũng ok lắm.

>>> Xem thêm: Tour Đảo Bình Hưng 2 ngày 2 đêm

An Hill Bình Hưng – Homestay cực xinh

An Hill Bình Hưng toạ lạc ở vị trí đắc địa của đảo Bình Hưng với các bungalow toạ lạc trên ngọn đồi hải đăng, các phòng đều view biển đón gió. Bình minh vào tận cửa phòng.

an-hill-binh-hung
an-hill-binh-hung

Các phòng ở An Hill Homestay Bình Hưng khá nhỏ nhưng đầy đủ trang thiết bị nội thất, toilet, giường nệm sạch sẽ tinh tươm. Giá phòng khá mềm, khoảng từ 450k/đêm/bungalow.

Tại An Hill các bạn có thể tự tổ chức BBQ và sinh hoạt ca hát với nhau vào buổi tối cực chill nhé!

an-hill-binh-hung
BBQ hay sinh hoạt ngoài trời

An Hill Bình Hưng cũng được biết đến nhiều với con đường cầu vồng ven biển rất rực rỡ, bao hình sống ảo chất ngất. Để chụp hình ở đây, bạn sẽ tốn một mức phí nhỏ là 10k/người

an-hill-binh-hung
con đường cầu vòng an-hill-binh-hung

An Hill tọa lạc tại Bãi Chướng với cầu 7 sắc và xích đu ngắm biển. Đường xuống cái cầu là những bậc đá gập gềnh xuống thì đẹp không hối tiếc nhưng leo lên thì mệt xỉu giảm được mấy ký mỡ luôn chứ!

An Hill Homestay cũng là nơi duy nhất trên đảo có con đường xuyên rừng xuống tận biển, rất thụ vị các bạn nhé!

Địa điểm xa như là An Hill cạnh Hải Đăng hoặc Chùa Long Hưng, Thánh Thất Quan Âm, khách sạn The Sea Rock Bình Hưng thì đã có dịch vụ xe điện đưa khách lên tận nơi với giá tương đối rẻ.